Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Cẩm Phả

Đa phần làm việc trong các văn phòng nhân viên chỉ chú tâm đến công việc ít khi để ý đến vệ sinh không gian văn phòng. Vì vậy, chúng tôi xin trân trọng gửi đến quý khách hàng dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Cẩm Phả, sử dụng gói dịch vụ này đảm bảo không gian làm việc công ty sẽ sang trọng, sạch sẽ, gọn gàng, mà giá cả lại hợp lý.

Giới thiệu dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Cẩm Phả

Nhằm giúp các đơn vị giảm bớt gánh nặng trong việc tìm kiếm lao động để tập trung phát triển những lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp, Nhà sạch 24h Cẩm Phả xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Cẩm Phả vệ sinh định kỳ hoặc phát sinh theo nhu cầu của quý khách.

Không quan trọng văn phòng bạn nhỏ to hay là cả khu thương mại với các tòa nhà cao tầng, nhân viên vệ sinh của Nhà sạch 24h Cẩm Phả có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Cẩm Phả rẻ nhấtNhân viên dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Cẩm Phả làm việc ở văn phòng bảo hiểm Generali  Quảng Ninh

Các gói dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Cẩm Phả

  1. Gói vệ sinh văn phòng toàn diện  Giúp cho bạn tổng vệ sinh toàn bộ văn phòng, công ty: vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh tổng quát để chuẩn bị cho những sự kiện quan trọng (khai trương, họp đại hội cổ đông, triển lãm showroom, lễ tết, tổng kết cuối năm, dọn văn phòng, …). Với gói dịch vụ này, văn phòng, công ty bạn sẽ được làm vệ sinh tổng thế chỉ mất một khoảng thời gian ngắn (ví dụ: 1 ngày việc, 1 buổi sáng, 1 buổi chiều, 1 đêm) vì có nhiều nhân công dọn dẹp cùng một lúc.
  2. Gói vệ sinh văn phòng định kỳ: Đối với những văn phòng, công ty thường xuyên cần làm vệ sinh (hàng tuần, hàng tháng, hàng quý…) để đảm bảo văn phòng, công ty luôn sang trọng, sạch sẽ tạo môi trường làm việc hứng khởi làm việc cho cán bộ nhân viên, tạo niềm tin nơi khách hàng…
  3. Gói vệ sinh văn phòng hàng ngày: Nhà sạch 24h Cẩm Phả cung cấp nhân viên vệ sinh, tạp vụ văn phòng theo giờ, tạp vụ văn phòng nguyên ngày. Sử dụng dịch vụ “Tạp vụ văn phòng” để nhân viên vệ sinh chăm sóc văn phòng làm việc của bạn suốt cả ngày.
  4. Gói vệ sinh văn phòng linh động: Tùy theo nhu cầu của khách hàng Nhà sạch 24h Cẩm Phả cung cấp các dịch vụ vệ sinh đặc biệt bao gồm:
  • Trần:vệ sinh quét bụi và mạng nhện mặt trần, lau chùi xung quanh các máng đèn & các vật dụng trên trần.
  • Tường: làm sạch tường, chân tường, những khoảng bị dính bẩn văn phòng.
  • Cửa gỗ,cửa kính & cửa sổ kính bên trong và bên ngoài văn phòng. Bạn có thể xem thêm dịch vụ lau kính nhà cao tầng văn phòng, khu thương mại.
  • Cầu thang bộ, cầu thang máy:làm sạch & lau các bậc thang, tay vịn cầu thang và hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy.
  • Toilet:quét dọn, lau chùi những thiết bị vệ sinh và khử mùi.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Cẩm Phả tốt nhất

Lựa chọn một trong số các gói dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Cẩm Phả để làm vệ sinh văn phòng công ty quý vị

LIÊN HỆ VÀ ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ VỆ SINH VĂN PHÒNG TẠI CẨM PHẢ

Quý vị đang tìm thông tin về dịch vụ vệ sinh văn phòng, hãy gọi ngay đến công ty chúng tôi để có được thông tin về dịch vụ vệ sinh nói chung và dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Cẩm Phả nói riêng.
Nhà sạch Cẩm Phả
Địa chỉ: 323, Quang Hanh, Cẩm Phả, Quảng Ninh
Hotline: 0969.294.111 hoặc 0913 016 396
Hạ Long: 11 Vạn Hạnh, Cao Xanh, Thành phố Hạ Long
Uông Bí: 127A, Phố Thanh Sơn, Uông Bí, Quảng Ninh

Viết một bình luận