Tạp vụ văn phòng

Để tiết kiệm chi phí quản lý, tuyển dụng, đào tạo, bảo hiểm, chỗ ăn ở cho nhân viên… hầu như hiện nay các công ty từ bé đến lớn đều thuê nhân viên tạp vụ văn phòng ở bên ngoài, đây đang là xu thế chung để công ty có thể chuyên nghiệp hóa và tập trung vào các mảng công việc chính của mình.

Tạp vụ văn phòng

Thuê nhân viên tạp vụ văn phòng từ một công ty cung cấp dịch vụ này đang là cách làm hiệu quả giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí trong những thời điểm khó khăn.

Lý do công ty bạn nên sử dụng tạp vụ văn phòng thuê ngoài

 • Giảm thiểu tối đa chi phí cho tạp vụ văn phòng, chuyên biệt hóa các hoạt động quản lý của công ty.
 • Đảm bảo số lượng nhân viên tạp vụ, khả năng làm việc chuyên nghiệp của nhân viên, doanh nghiệp không phải chi các khoản lương thưởng các ngày lễ tết, bảo hiểm.
 • Luôn có nhân viên tạp vụ văn phòng làm việc toàn bộ thời gian theo yêu cầu của doanh nghiệp. Công ty cung cấp dịch vụ này thay thế người làm khi nhân viên bị đau ốm mà không thể làm việc.

Lợi ích khi sử dụng tạp vụ văn phòng thuê ngoài

 • Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành Vệ sinh công nghiệp thường được gọi với cụm từ là “Nhà Sạch”, nhân viên được đào tạo bài bản các kỹ năng, do vậy bạn có thể yên tâm với các công việc mà nhân viên chúng tôi đảm nhiệm luôn tuân thủ theo đúng các quy trình vệ sinh, đảm bảo cho không gian làm việc của doanh nghiệp, gia đình luôn sạch sẽ và gọn gàng.
 • Nhân viên tạp vụ có thể làm được các yêu cầu khác của công ty như: Nấu ăn, photocopy, pha cafe, pha trà…
 • Công ty chúng tôi cung cấp đầy đủ các trang thiết bị, máy móc, bảo hộ lao động cho nhân viên tạp vụ, do vậy công việc sẽ được hoàn thành nhanh nhất và tiết kiệm hóa chất, trang bị, nhân công, đảm bảo yêu cầu của doanh nghiệp.
 • Thái độ phục vụ tận tình, nhã nhặn và chu đáo tạo cảm giác thoải mái nhất cho cán bộ nhân viên mỗi khi bước vào văn phòng làm việc.
 • Chi phí cho dịch vụ tạp vụ văn phòng sẽ được chúng tôi gửi bảng báo giá, đánh giá chi tiết từng hạng mục đến quý khách hàng sau khi nhân viên khảo sát đến thực tế và thống nhất các hạng mục công việc, qua đó có được báo giá chính xác nhất, giá cả phải chăng nhất tới quý khách hàng.

Công việc hàng ngày của nhân viên tạp vụ văn phòng

Các công việc hàng ngày của tạp vụ công ty, văn phòng là sử dụng các dụng cụ vệ sinh làm sạch đơn giản để quét, lau, nhặt rác, rửa bao gồm:

 • Khu vực ngoại cảnh của tòa nhà: vỉa hè, khu vực sân, khuôn viên cây cảnh, vành đai xung quanh, lối xe chạy, bãi đậu xe
 • Khu vực tầng hầm tòa nhà: lối vào, nhà xe, nhà vệ sinh, nhà rác, nhà kho
 • Khu vực tầng trệt tòa nhà: lối vào chính, quầy tiếp tân, phòng khách, đại sảnh, khu vực thang máy, buồng thang máy, nhà vệ sinh
 • Khu vực các tầng của tòa nhà: cầu thang bộ, hành lang, sảnh hành lang cầu thang máy, nhà vệ sinh
 • Khu vực các phòng làm việc: cửa, tường, đường nội bộ, bàn làm việc sếp, bàn làm việc nhân viên, tủ hồ sơ…

Tạp vụ văn phòng 2

Nhân viên tạp vụ văn phòng được công ty chúng tôi đào tạo các kỹ năng về dọn dẹp vệ sinh. Trong quá trình làm vệ sinh văn phòng, nhân viên sử dụng các hóa chất chuyên dụng phù hợp với công việc đảm nhận.

– Chi phí dịch vụ tạp vụ văn phòng dành cho các công ty, văn phòng tại Cẩm Phả sẽ được gửi đến quý khách hàng sau buổi khảo sát thực tế sau khi thống nhất công việc và các hạng mục công việc cần thực hiện.

Quý khách cũng có thể tham khảo trước bảng giá dịch vụ để lựa chọn khung thời gian phù hợp với doanh nghiệp của mình.
Nhà sạch Cẩm Phả
Địa chỉ: 323, Quang Hanh, Cẩm Phả, Quảng Ninh
Hotline: 0969.294.111 hoặc 0913 016 396
Hạ Long: 11 Vạn Hạnh, Cao Xanh, Thành phố Hạ Long
Uông Bí: 127A, Phố Thanh Sơn, Uông Bí, Quảng Ninh

Viết một bình luận