Dịch vụ vệ sinh văn phòng

Dịch vụ vệ sinh văn phòng trọn gói mà chúng tôi cung cấp, chắc chắn sẽ giúp công ty của bạn san sẻ gánh nặng trong mọi vấn đề về quản lý, nhân sự, rủi ro trộm cắp, tối giản mọi chi phí, mà đặc biệt chất lượng vệ sinh luôn được đảm bảo.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng 2

Sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng nơi bạn làm việc luôn được vệ sinh sạch sẽ góp phần tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Giới thiệu dịch vụ vệ sinh văn phòng

Công ty nào cũng muốn tạo một môi trường làm việc sạch sẽ cho nhân viên, để họ thỏa trí sáng tạo, tạo ra giá trị lớn cho công ty. Đồng thời, tạo niềm tin nơi khách hàng về sự sạch sẽ, ngăn nắp và chuyên nghiệp. Nhà Sạch 24h Cẩm Phả cung cấp các gói dịch vụ vệ sinh đa dạng, đáp ứng tất cả mọi nhu cầu làm sạch của Quý khách hàng. Các gói dịch vụ vệ sinh văn phòng gồm có.

– Gói tổng vệ sinh văn phòng: Tổng vệ sinh toàn bộ văn phòng, công ty: tổng vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh tổng quát để chuẩn bị cho những sự kiện quan trọng (khai trương, họp đại hội cổ đông, triển lãm showroom, lễ tết, tổng kết cuối năm,…). Với gói dịch vụ này, văn phòng, công ty bạn sẽ được làm vệ sinh tổng thế chỉ mất một khoảng thời gian ngắn vì có nhiều nhân công dọn dẹp cùng một lúc.

– Gói vệ sinh văn phòng định kỳ: Đối với những văn phòng, công ty thường xuyên cần làm vệ sinh (hàng tuần, hàng tháng, hàng quý…) để đảm bảo văn phòng công ty luôn sang trọng, sạch sẽ tạo môi trường làm việc hứng khởi làm việc cho cán bộ nhân viên, tạo niềm tin nơi khách hàng…

– Gói vệ sinh văn phòng chi tiết: Tùy vào nhu cầu của khách hàng, khách hàng có thể lựa trọn một số hạng mục muốn làm vệ sinh.

 • Vệ sinh trần: Quét bụi và mạng nhện mặt trần, lau chùi xung quanh các máng đèn và các vật dụng trên trần.
 • Vệ sinh tường: làm sạch tường, chân tường, những khoảng bị dính bẩn văn phòng.
 • Cửa gỗ, cửa kính & cửa sổ kính bên trong và bên ngoài văn phòng…
 • Cầu thang bộ, cầu thang máy: làm sạch & lau các bậc thang, tay vịn cầu thang và hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy.
 • Toilet: quét dọn, lau chùi những thiết bị vệ sinh và khử mùi.

– Gói vệ sinh văn phòng hàng ngày: Chúng tôi cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng, tức là một hoặc một số nhân viên chuyên trách công tác vệ sinh làm việc tại văn phòng của quý khách hàng 8 tiếng/ngày, làm vệ sinh văn phòng theo yêu cầu làm sạch của quý vị.

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ vệ sinh hàng ngày

 • Rất phù hợp với các công ty, nhà hàng, khách sạn… không có nhu cầu tuyển dụng tạp vụ văn phòng 8h/ngày. Chi phí giảm được từ 30-80%.
 • Không mất chi phí quản lý, đào tạo nhân viên tạp vụ văn phòng.
 • Không phải lo tạp vụ văn phòng nghỉ. Vì Nhà sạch 24h Cẩm Phả cho người thay thế ngay lập tức nếu tạp vụ bị nghỉ ốm, nghỉ phép.
 • Không phải lo mua hóa chất, dụng cụ, thiết bị vệ sinh vì đã được Nhà sạch 24h Cẩm Phả chăm sóc khách hàng toàn diện.
 • Được hưởng các dịch vụ vệ sinh công ty trọn gói khác của Nhà sạch 24h Cẩm Phả với chi phí ưu đãi và thời gian nhanh chóng.

Hiện nay nhiều công ty là khách hàng của chúng tôi đang sử dụng gói dịch vụ vệ sinh hàng ngày, đây là một xu thế mới, DỊCH VỤ VỆ SINH VĂN PHÒNG chuyên nghiệp hơn. Nhà sạch 24h Cẩm Phả rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng 1

Nhân viên dịch vụ vệ sinh văn phòng đang làm sạch tại bảo hiểm Generali Quảng Ninh

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng

Dịch vụ vệ sinh của mang đến cho công trình, nội thất, ngoại thất, vật dụng… sự sạch sẽ đến từng chi tiết trên cơ sở hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực vệ sinh, thiết bị vệ sinh, hóa chất tẩy rửa. Chúng tôi luôn cải tiến không ngừng và ứng dụng những tiến bộ công nghệ mới nhất để thực hiện dịch vụ vệ sinh.

Nhà sạch 24h Cẩm Phả có đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp của trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Bởi vậy bạn sẽ không lo lắng thời gian thi công kéo dài, ảnh hưởng đến tiến độ của bạn. Tất cả các nhân viên Nhà sạch 24h Cẩm Phả làm nhiệm vụ tại công trình có tác phong nhanh nhẹn, lịch sự và nhiệt tình trong công việc. Trong thời gian làm việc, nhân viên làm vệ sinh công nghiệp luôn mang đồng phục, đeo bảng tên, mang đồ bảo hộ để thực hiện công việc.

Nhà sạch 24h Cẩm Phả với các gói dịch vụ rất đa dạng, do vậy bạn chỉ cần hợp tác với 1 công ty để giải quyết tất cả các công việc sau đây:

Bảng giá dịch vụ vệ sinh văn phòng

[table “” not found /]

Để có giá tốt hơn nữa và chính xác thì xin quý khách hàng gọi điện tới số điện thoại công ty 0969294111 để chúng tôi tư vấn và đến khảo sát trực tiếp.

Quy trình thực hiện dịch vụ vệ sinh văn phòng

Bước 1: Khảo sát và báo giá dịch vụ vệ sinh dành cho văn phòng

Giám sát viên của nhà sạch sẽ đến công trình để khảo sát thực tế về tình trạng vệ sinh hiện tại của văn phòng. Xác định rõ các yêu cầu của khách hàng. Đưa ra các tư vấn để khách hàng lựa chọn các gói DỊCH VỤ VỆ SINH VĂN PHÒNG phù hợp với giá tốt nhất.

Bước 2: Thực hiện dịch vụ vệ sinh đối với văn phòng

Giám sát viên của Nhà sạch 24h Cẩm Phả đưa nhân viên vệ sinh đến công trình, thực hiện dịch vụ vệ sinh đúng các công việc đã thống nhất với khách hàng.

Mọi việc phát sinh trong quá trình thực hiện dịch vụ, khách hàng làm việc trực tiếp với Giám sát viên của Nhà Sạch.

Bước 3: Nghiệm thu dịch vụ vệ sinh

Khách hàng nghiệm thu chất lượng dịch vụ vệ sinh theo 2 tiêu chí: chất lượng vệ sinh, thái độ lao động và làm việc của nhân viên Nhà Sạch.

Bước 4: Thanh toán phí dịch vụ vệ sinh

Khách hàng có thể lựa chọn 2 hình thức thanh toán sau đây:

 • Thanh toán tiền mặt: Khách hàng gửi tiền mặt cho Giám sát Nhà sạch 24h Cẩm Phả. Kí phiếu thu của Nhà sạch 24h Cẩm Phả.
 • Thanh toán chuyển khoản: khách hàng chuyển khoản cho Nhà sạch 24h Cẩm Phả theo thông tin tài khoản Ngân hàng của công ty chúng tôi được đăng tải trên website này.

LIÊN HỆ ĐẶT DỊCH VỤ VỆ SINH VĂN PHÒNG
Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ vệ sinh văn phòng của công ty chúng tôi. Quý khách vui lòng hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về dịch vụ này theo các cách sau:
Nhà sạch Cẩm Phả
Địa chỉ: 323, Quang Hanh, Cẩm Phả, Quảng Ninh
Hotline: 0969.294.111 hoặc 0913 016 396
Hạ Long: 11 Vạn Hạnh, Cao Xanh, Thành phố Hạ Long
Uông Bí: 127A, Phố Thanh Sơn, Uông Bí, Quảng Ninh

Viết một bình luận