Dịch vụ tổng vệ sinh tại Cẩm Phả

Nhà sạch 24h Cẩm Phả xin gửi tới quý khách hàng gói DỊCH VỤ TỔNG VỆ SINH TẠI CẨM PHẢ. Đây là dịch vụ tổng vệ sinh nhà ở, dọn dẹp vệ sinh nhà cao tầng, nhà hàng, khách sạn, văn phòng v.v..

Dịch vụ tổng vệ sinh nhà ở, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, khu thương mại, bệnh viện, trường học tại Cẩm Phả… là việc làm vệ sinh toàn bộ tòa nhà, lau kính mặt trong, hoặc lau kính mặt ngoài toàn nhà đi kèm với việc làm vệ sinh các đồ vật dụng, nội thất bên trong tòa nhà như: giặt ghế, giặt nệm, giặt thảm, chà sàn gạch, chà sàn đá, bảo trì đánh bóng gạch tàu…

Dịch vụ tổng vệ sinh thường được thực hiện với công trình vừa mới xây dựng xong; tổng vệ sinh định kỳ công trình sau một thời gian sử dụng 6 tháng, 12 tháng; hoặc để chuẩn bị hay dọn dẹp cho một sự kiện quan trọng của tòa nhà như: tân gia, khai trương, đám cưới, tổng kết cuối năm, tổ chức sự kiện đặc biệt..

Dịch vụ tổng vệ sinh tại Hạ Long

Dịch vụ tổng vệ sinh tại Cẩm Phả đem đến cho tòa nhà sự sạch sẽ toàn diện từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài và tất cả các nội thất bên trong. Trả lại cho tòa nhà sự mới mẻ ban đầu, làm khung cảnh trở nên đẹp, tươi sáng, sạch sẽ và trong lành.

Nhà sạch 24h Cẩm Phả mong muốn quý khách hàng GIA ĐÌNH, VĂN PHÒNG sử dụng gói DỊCH VỤ TỔNG VỆ SINH TẠI Cẩm Phả để làm cho môi trường sống và làm việc trở nên đẹp, tươi sáng, sạch sẽ và trong lành.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tổng vệ sinh tại Cẩm Phả

Dịch vụ tổng vệ sinh tại Cẩm Phả sẽ mang đến cho tòa nhà, căn hộ, văn phòng sự sạch sẽ đến từng ngóc ngách, làm sạch đến từ chi tiết. Việc của bạn chỉ còn là sử dụng chúng một cách thoải mái và mạnh khỏe nhất.

Nhà sạch 24h Cẩm Phả có đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp của trong lĩnh vực dịch vụ tổng vệ sinh, chăm sóc gia đình, văn phòng, công nghiệp. Bởi vậy bạn sẽ không lo lắng thời gian thi công kéo dài, ảnh hưởng đến tiến độ của bạn. Tất cả các nhân viên làm nhiệm vụ tại công trình có tác phong nhanh nhẹn, lịch sự và nhiệt tình trong công việc. Trong thời gian làm việc, nhân viên làm vệ sinh luôn mang đồng phục, đeo bảng tên, mang đồ bảo hộ để thực hiện công việc.

Các hóa chất được sử dụng khi làm tổng vệ sinh đều chuyên biệt và thân thiện với môi trường sống. Tất cả đều đã được đăng kí với Bộ Y Tế Việt Nam về tính an toàn khi sử dụng.

Bên cạnh gói dịch vụ tổng vệ sinh tại Cẩm Phả Nhà sạch 24h Cẩm Phả còn nhiều dịch vụ vệ sinh khác rất đa dạng, do vậy, bạn chỉ cần hợp tác với chúng tôi để giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến làm sạch.

Bảng giá dịch vụ tổng vệ sinh

Bang-gia-dich-vu-nha-sach-nha-dang-o

Quý khách muốn tổng vệ sinh vui lòng xem bảng giá gói dịch vụ tổng vệ sinh. Để vệ sinh từng phần của công trình, bảng giá chi tiết từng mục được trình bày giúp quý khách có được lựa chọn chi tiết.

Quy trình thực hiện dịch vụ tổng vệ sinh

Bước 1: Chuẩn bị cho dịch vụ tổng vệ sinh

Chuyển thiết bị, máy móc làm sạch lên tầng cao nhất và tiến hành quá trình vệ sinh theo các bước tiếp theo.

Bước 2: Vệ sinh thô

Vệ sinh thô: tức là thu dọn rác thải của công trình (rác thải loại lớn phải dọn bằng tay) và hút bụi (hoặc lau bằng cây lau bụi) nếu công trình nhiều bụi. Trước khi tiến hành vệ sinh chi tiết cần phải dọn phần thô trước, đây là phế phẩm của xây dựng sau khi họ rút khỏi công trình.

Bước 3: Vệ sinh trần,  tường

Làm sạch vết bẩn bám trên tường. Các vết mốc, ố các loại trên trần và tường.

Bước 4: Vệ sinh chi tiết

Thực hiện vệ sinh chi tiết từ trên xuống, từ trong ra gồm: thiết bị điều hòa nhiệt độ, chiếu sáng, len tường, cửa, khung cửa, các vật dụng trong phòng v.v..

Bước 5: Vệ sinh sàn nhà

Vệ sinh sàn: tùy theo loại sàn cứng hay sàn mềm, các loại sàn đá tự nhiên hay sàn gạch tàu, sàn gạch men, sàn hardener, sàn bê tông, sàn gỗ… mà tiến hành cách thức vệ sinh phù hợp nhất.

Thực hiện vệ sinh tầng tiếp theo và hoàn thành công trình như các bước trên.

Bước 6: Kiểm tra chất lượng vệ sinh

Kiểm tra lần cuối toàn bộ công trình, khi kiểm tra nên đứng quan sát ở nhiều góc độ (đặc biệt là kính, gạch bóng kính, toilet, len tường, bếp…)

Bước 7: Nghiệm thu dịch vụ tổng vệ sinh

Dịch vụ tổng vệ sinh tại Cẩm Phả 1
Công nhân của Nhà sạch 24h được đào tạo chuyên sâu các kỹ năng về làm sạch và sử dụng hóa chất phù hợp. Tất cả công nhân đều tuân thủ chặt chẽ theo quy trình làm sạch.

Nghiệm thu dịch vụ tổng vệ sinh là ghi nhận lại những gì đã thực hiện và chỉ công nhận đã hoàn thành công việc khi bảng nghiệm thu đã được ký nhận của Quý khách hàng. 

Máy móc, thiết bị, hóa chất s dụng trong quá trình dọn vệ sinh

– Thiết bị vệ sinh công nghiệp: máy chà sàn, máy hút bụi, hút nước, máy thổi khô

– Dụng cụ làm vệ sinh chuyên nghiệp: gạt kính, gạt nước, xe trolley…

– Hóa chất vệ sinh công nghiệp: hóa chất chà sàn, hóa chất làm sạch toilet, hóa chất giặt thảm, hóa chất giặt ghế, hóa chất làm sạch kính..

Các máy móc sử dụng cho dịch vụ tổng vệ sinh tại Cẩm Phả đều là loại chuyên dùng cho làm sạch từ các tên tuổi uy tín hàng đầu

Bên cạnh dịch vụ tổng vệ sinh tại Cẩm Phả là dịch vụ dọn vệ sinh nhà sạch Hạ Long. Mời bạn ghé thăm để có thêm nhiều thông tin về dịch vụ này.

Đặt hàng dịch vụ tổng vệ sinh tại Cẩm Phả trọn gói

Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ tổng vệ sinh tại Cẩm Phả của Công Ty Nhà sạch 24h.
Nhà sạch Cẩm Phả
Địa chỉ: 323, Quang Hanh, Cẩm Phả, Quảng Ninh
Hotline: 0969.294.111 hoặc 0913 016 396
Hạ Long: 11 Vạn Hạnh, Cao Xanh, Thành phố Hạ Long
Uông Bí: 127A, Phố Thanh Sơn, Uông Bí, Quảng Ninh

Viết một bình luận