Dịch vụ tổng vệ sinh

Dịch vụ tổng vệ sinh làm sạch chi tiết từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, bao gồm tất cả các đồ đạc trong nhà, nội ngoại thất, đều được làm sạch kể cả những chỗ khó làm sạch nhất. Với mức giá phù hợp với điều kiện của mọi gia đình và doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố Cẩm Phả.

Dịch vụ tổng vệ sinh

Dịch vụ tổng vệ sinh dành cho nhà ở thường được khách hàng sử dụng mỗi năm một lần. Nhiều gia đình đòi hỏi môi trường sống sạch sẽ hơn đã sử dụng dịch vụ này đến 2 lần / năm.

Mục lục nội dung

Đặc điểm của dịch vụ tổng vệ sinh

Các hạng mục của dịch vụ tổng vệ sinh

Các hạng mục không nằm trong dịch vụ tổng vệ sinh

Giá dịch vụ tổng vệ sinh

Đăng ký dịch vụ tổng vệ sinh


 

Đặc điểm của dịch vụ tổng vệ sinh

Dịch vụ tổng vệ sinh được triểu khai thực hiện vệ sinh với số lượng từ 6 đến 10 công nhân và 1 quản lý sắp xếp công việc, giám sát chất lượng làm sạch và tiếp nhận yêu cầu làm sạch từ phía khách hàng.

Dịch vụ tổng vệ sinh được triển khai thực hiện vệ sinh với sự hỗ trợ của máy vệ sinh công nghiệp chuyên dụng như máy thổi bụi, máy hút bụi, máy chà sàn.. kèm với các hóa chất tẩy rửa phù hợp với công trình.

Dịch vụ tổng vệ sinh làm vệ sinh toàn bộ công trình bao gồm lau kính mặt trong, lau kính mặt ngoài toàn nhà (nếu có) đi kèm với việc làm vệ sinh các đồ dụng, vật dụng, nội thất bên trong tòa nhà (nếu có) như: giặt ghế, giặt nệm, giặt thảm, chà sàn gạch, chà sàn đá.

Dịch vụ tổng vệ sinh thường được thực hiện với công trình vừa mới xây dựng xong; công trình sau một thời gian sử dụng 6 tháng, 12 tháng; hay dọn dẹp cho một sự kiện quan trọng của gia đình như: tân gia, khai trương, đám cưới, tổng kết cuối năm, tổ chức sự kiện đặc biệt khác.. Đặc biệt những công trình lâu ngày không có người sinh sống là đối tượng cần được dọn tổng vệ sinh trước khi sử dụng để ở.

Dịch vụ tổng vệ sinh tính giá dịch vụ dựa vào m2 mặt sàn hoặc m2 của các khu vực làm sạch, mỗi khu vực làm sạch có cách tính khác nhau. Bài viết tại đây mô tả chi tiết cách tính giá dịch vụ tổng vệ sinh.

Các hạng mục của dịch vụ tổng vệ sinh

Dịch vụ tổng vệ sinh thực hiện làm vệ sinh công trình chi tiết từ trên xuống dưới bao gồm

 • Vệ sinh trần
 • Vệ sinh bóng đèn, bóng điện, quạt, nóc tủ
 • Vệ sinh cửa kính và các loại cửa…
 • Vệ sinh nội thất
 • Vệ sinh toàn bộ cầu thang
 • Vệ sinh bếp
 • Vệ sinh toilet
 • Vệ sinh hành lang
 • Vệ sinh sàn nhà đánh bóng sàn

Tất cả các khâu trong quá trình làm vệ sinh đều được hỗ trợ bằng máy làm vệ sinh công nghiệp chuyên dụng cùng với bàn tay lành nghề của công nhân công ty chúng tôi.

Các hạng mục sau không nằm trong dịch vụ tổng vệ sinh

 • Vệ sinh sơn PU bám vào các bậc của cầu thang (đây là phần việc của thợ gỗ cầu thang)
 • Loại bỏ rác thải (dịch vụ tổng vệ sinh chỉ gom rác đến nơi quy định cách nhà 20m)
 • Vận chuyển và sắp xếp đồ nội thất giữa các phòng như giường, tủ, ghế sofa, bàn ghế ngỗ, tủ lạnh (có hỗ trợ theo yêu cầu từ khách hàng)
 • Vận chuyển và sắp xếp chậu hoa cây cảnh, gạch gói sau xây dựng và tất cả các vật dụng bỏ đi khác có khối lượng lớn hơn 5 kg
 • Di chuyển các đối tượng dễ vỡ như kính, gương, đồ gốm sứ loại lớn (chỉ làm vệ sinh và giữ nguyên vị trí đối tượng)

Các hạng mục không nằm trong gói dịch vụ tổng vệ sinh được chúng tôi cung cấp trong gói dịch vụ vệ sinh thô công trình xây dựng hoặc được chuyên viên của công ty báo giá trực tiếp khi khảo sát tại công trình.

Giá dịch vụ tổng vệ sinh

Dịch vụ tổng vệ sinh có đơn giá cho mỗi m2 mặt sàn xây dựng hoặc m2 của các khu vực làm sạch, mỗi khu vực làm sạch có cách tính khác nhau. Đơn giá khác nhau tùy thuộc vào ngôi nhà cần làm vệ sinh là nhà mới, nhà đang ở hay nhà trải qua sửa chữa. Tuy nhiên mức giá chênh lệch là không đáng kể. Quý khách vui lòng xem bảng giá dịch vụ tổng vệ sinh bằng cách lựa chọn kiểu nhà cần làm vệ sinh.

Quý khách vui lòng tham khảo cách tính giá dịch vụ tổng vệ sinh và lựa chọn bảng giá phù hợp với ngôi nhà của mình

Bảng giá dịch vụ tổng vệ sinh dành cho nhà mới xây dựng xong

Bảng giá dịch vụ tổng vệ sinh dành cho nhà đang sử dụng

Bảng giá dịch vụ tổng vệ sinh dành cho nhà mới sửa chữa

LIÊN HỆ ĐẶT DỊCH VỤ TỔNG VỆ SINH

Nhà sạch Cẩm Phả
Địa chỉ: 323, Quang Hanh, Cẩm Phả, Quảng Ninh
Hotline: 0969.294.111 hoặc 0913 016 396
Hạ Long: 11 Vạn Hạnh, Cao Xanh, Thành phố Hạ Long
Uông Bí: 127A, Phố Thanh Sơn, Uông Bí, Quảng Ninh

Viết một bình luận