Cách tính giá dịch vụ tổng vệ sinh

Giá dịch vụ là một trong số các yếu tố tác động đến quyết định của khách hàng về lựa chọn hoặc không dịch vụ nhà sạch. Công ty chúng tôi mong muốn cung cấp đến khách hàng thông tin rõ ràng nhất về cách tính giá dịch vụ tổng vệ sinh, qua đây khách hàng có thể tính toán đầy đủ chi phí dành cho dọn tổng vệ sinh công trình của mình.

Cách tính giá dịch vụ tổng vệ sinh theo công thức như hình dưới đây.

 

Giá dịch vụ tổng vệ sinh
Để có giá chi tiết tương ứng với mục (1) (2) (3) (4) trong công thức, quý khách vui lòng chọn dịch vụ tổng vệ sinh dành cho công trình của mình:


Giải thích công thức tính giá dịch vụ tổng vệ sinh 

(1) Khu vực trong nhà: Là các khu vực có thể tiếp cận trực tiếp được bằng tay để làm vệ sinh theo cách thông thường và kết hợp với thang rút chữ A. Đơn vị tính giá khu vực này dựa vào diện tích đổ bê tông của mặt sàn (tất nhiên bao gồm phần đua ra).

(2) Khu vực giếng trời: Ngày nay, hầu hết nhà ống và nhà phố được xây dựng đều có giếng trời. Phần lớn các giếng trời đều không thể vệ sinh theo cách thông thường, vì vậy chúng tôi với mục tiêu cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp đã sử dụng phương pháp đu dây để làm sạch khu vực này cho ngôi nhà của khách hàng. Giá của khu vực giếng trời được chúng tôi báo giá trực tiếp khi khảo sát tại công trình với mức giá không vượt quá 400.000 cho mỗi ngôi nhà.

(3) Khu vực ngoài nhà: Là các khu vực cửa kính, vách kính, lan can, mái đua.. các vị trí này cũng không thể làm vệ sinh theo cách thông thường. Phương pháp đu dây để làm vệ sinh là cách chúng tôi sử dụng để làm sạch. Giá dịch vụ của khu vực này được tính theo m2. Diện tích nhỏ hơn 20 m2 giá 600.000. Diện tích lớn hơn 20 m2 mức giá 20.000/m2.

(4) Khu vực sân: Với những ngôi nhà có diện tích sân nhỏ hơn 15 m2, chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh với giá 0 đồng cho khu vực này. Với sân có diện tích lớn hơn, chúng tôi tính giá dịch vụ là 5000 đồng cho mỗi m2.

Với các thông tin đã được cung cấp quý khách hàng chắc chắn đã tính được ra chi phí để dọn sạch ngôi nhà của mình.

Quý khách hàng muốn tính nhanh giá dịch vụ vệ sinh ngôi nhà của mình, gọi ngay số điện thoại 0969294111 nhân viên trực tổng đài rất vui lòng hỗ trợ khách hàng.
Nhà sạch Cẩm Phả
Địa chỉ: 323, Quang Hanh, Cẩm Phả, Quảng Ninh
Hotline: 0969.294.111 hoặc 0913 016 396
Hạ Long: 11 Vạn Hạnh, Cao Xanh, Thành phố Hạ Long
Uông Bí: 127A, Phố Thanh Sơn, Uông Bí, Quảng Ninh

Viết một bình luận