Dịch vụ tổng vệ sinh tại Hạ Long

Nhà Sạch 24h Cẩm Phả xin gửi tới quý khách hàng gói dịch vụ tổng vệ sinh tại Hạ Long. Đây là dịch vụ dọn dep và vệ sinh nhà ở, vệ sinh nhà mới xây dựng. Dịch vụ này lau dọn vệ sinh sạch sẽ theo hầu như mọi chỗ trong công trình.

  • Dịch vụ làm sạch tại Quảng Ninh / Dịch vụ vệ sinh nhà ở tại Quảng Ninh / Dịch vụ tổng vệ sinh / Dịch vụ vệ sinh nhà ở định kỳ

Dịch vụ tổng vệ sinh tại Hạ Long
Nhà Sạch 24h Cẩm Phả mong muốn quý khách hàng sử dụng gói dịch vụ tổng vệ sinh để làm cho môi trường sống và làm việc trở nên đẹp, tươi sáng, sạch sẽ và trong lành.

Giới thiệu dịch vụ tổng vệ sinh tại Hạ Long

Dịch vụ tổng vệ sinh tại Hạ Long: Dọn vệ sinh nhà ở, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, khu thương mại, bệnh viện, trường học tại Hạ Long… là việc làm vệ sinh toàn bộ tòa nhà bao gồm cả lau kính mặt trong, hoặc lau kính mặt ngoài toàn nhà đi kèm với việc làm vệ sinh các đồ dùng, vật dụng, nội thất bên trong tòa nhà như.

Dịch vụ tổng vệ sinh tại Hạ Long: Thường được thực hiện với công trình vừa mới xây dựng xong; tổng vệ sinh định kỳ công trình sau một thời gian sử dụng 6 tháng, 12 tháng; hoặc để chuẩn bị hay dọn dẹp cho một sự kiện quan trọng của tòa nhà như: tân gia, khai trương, đám cưới, tổng kết cuối năm, tổ chức sự kiện đặc biệt…

Dịch vụ tổng vệ sinh tại Hạ Long đem đến cho tòa nhà sự sạch sẽ toàn diện từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài và tất cả các nội thất bên trong. Trả lại cho tòa nhà sự mới mẻ ban đầu, làm khung cảnh trở nên đẹp, tươi sáng, sạch sẽ và trong lành.


Video dịch vụ tổng vệ sinh tại Hạ Long

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tổng vệ sinh tại Hạ Long

  • Dịch vụ tổng vệ sinh tại Hạ Long sẽ mang đến cho tòa nhà, căn hộ, văn phòng sự sạch sẽ đến từng ngóc ngách, làm sạch đến từ chi tiết. Việc của bạn chỉ còn là sử dụng chúng một cách thoải mái và mạnh khỏe nhất.
  • Nhà Sạch 24h Cẩm Phả có đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp của trong lĩnh vực dịch vụ tổng vệ sinh, chăm sóc gia đình, văn phòng, công nghiệp. Bởi vậy bạn sẽ không lo lắng thời gian thi công kéo dài, ảnh hưởng đến tiến độ của bạn. Tất cả các nhân viên làm nhiệm vụ tại công trình có tác phong nhanh nhẹn, lịch sự và nhiệt tình trong công việc. Trong thời gian làm việc, nhân viên làm vệ sinh luôn mang đồng phục, đeo bảng tên, mang đồ bảo hộ để thực hiện công việc.
  • Các hóa chất được sử dụng khi làm tổng vệ sinh đều chuyên biệt và thân thiện với môi trường sống. Tất cả đều đã được đăng kí với Bộ Y Tế Việt Nam về tính an toàn khi sử dụng.
  • Bên cạnh gói dịch vụ tổng vệ sinh tại Hạ Long Nhà Sạch 24h Cẩm Phả còn nhiều dịch vụ vệ sinh khác rất đa dạng, do vậy, bạn chỉ cần hợp tác với chúng tôi để giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến làm sạch.

 

Báo giá dịch vụ tổng vệ sinh tại Hạ Long

Bảng giá dưới đây mang đến cho khách hàng mức giá tương đối chính xác về dịch vụ khách hàng sẽ lựa chọn.

- Sau đây là bảng giá tốt nhất xin mời quý khách tham khảo, bảng giá này được áp dụng từ ngày 01/01/2018 .
- Báo giá được căn cứ trên công việc thực tế và đã bao gồm hóa chất và dụng cụ làm việc và chưa bao gồm 10 % VAT.
(Quý khách nhập tên dịch vụ vào ô Search để tìm kiếm nhanh mức giá)
STTDỊCH VỤĐVTĐƠN GIÁ VNĐNỘI DUNG CÔNG VIỆC
1Tổng vệ sinh bao gồm chi tiếtm2 mặt sàn xây dựng15.000 – 25.000Vệ sinh những vị trí đứng được bằng thang trong và ngoài công trình.
2Vệ sinh kính mặt ngoài tòa nhà cao tầngm215.000 – 30.000Mức giá chính xác sau khi chuyên viên khảo sát tại công trình.
3Vệ sinh kính mặt trong m26.000 – 15.000Mức giá chính xác sau khi chuyên viên khảo sát tại công trình.
4Vệ sinh định kỳ theo tuần(02 người/nửa ngày – 4 giờ)Tuần350.000 – 400.0002 công nhân nữ thực hiện công việc trong thời gian 4 tiếng.
5Chà sàn nhàm26.000 – 20.000Vệ sinh sàn gạch tàu, gạch hoa.
6Giặt thảmm218.000 – 25.000Giặt thảm trải sàn văn phòng, thảm tấm gia đình.
7Giặt ghế sofaBộ800.000 – 1.200.000Ghế sofa gia đình, ghế làm việc văn phòng
8Giặt rèm, giặt mànkg35.000 – 40.000

 

Tư vấn và báo giá dịch vụ tổng vệ sinh tại Hạ Long, Uông Bí, Cẩm Phả

Nhà Sạch Hạ Long
Số 1, Đường Vạn Hạnh, Phường Cao Xanh, Hạ Long
0913.016.396

Call Now ButtonGọi Hotline: 0913016396