Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Cẩm Phả

Nhà sạch 24h Cẩm Phả xin gửi tới Quý Khách Hàng các dịch vụ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TẠI CẨM PHẢ.

Vệ sinh công nghiệp là gì?: là dịch vụ vệ sinh nhà ở, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, khu thương mại, bệnh viện, trường học… cần đến việc sử dụng các hóa chất chuyên dụng, các thiết bị vệ sinh công nghiệp đặc thù để làm sạch nhanh với diện tích làm sạch lớn và đánh bật các vết bẩn khó mà việc làm vệ sinh thông thường hàng ngày không giải quyết được.

Vệ sinh công nghiệp khi nào?: khi bạn cần làm vệ sinh công trình vừa mới xây xong, hoặc tổng vệ sinh định kì để chuẩn bị cho các sự kiện quan trọng của công trình: khánh thành, khai trương, tổng kết quý, tổng kết cuối năm, đón tiếp khách hàng, hội trợ, triển lãm…

Vệ sinh công nghiệp bao gồm những việc gì?: vệ sinh công nghiệp tại Cẩm Phả  bao gồm làm vệ sinh toàn bộ tòa nhà, lau kính mặt trong, hoặc lau kính mặt ngoài toàn nhà (nếu có) đi kèm với việc làm vệ sinh các đồ dụng, vật dụng, nội thất bên trong tòa nhà (nếu có) như: giặt ghế, giặt nệm, giặt thảm, chà sàn gạch, chà sàn đá, bảo trì, đánh bóng đá Marble (cẩm thạch), đánh bóng đá Granite (hoa cương), đánh bóng gạch tàu…

Vệ sinh công nghiệp tại Cẩm Phả 1

Vệ sinh công nghiệp tại Cẩm Phả được cung cấp bởi Công ty TNHH Nhà Sạch 24H đáp ứng nhu cầu làm vệ sinh nhà ở dân dụng, các công trình cao tầng, nhà hàng, nhà máy trên địa bàn Cẩm Phả và các thành phố khác.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Cẩm Phả

Vệ sinh công nghiệp mang đến cho công trình, nội thất, ngoại thất, vật dụng… sự sạch sẽ đến từng chi tiết trên cơ sở hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực vệ sinh, thiết bị vệ sinh, hóa chất tẩy rửa.

Nhà sạch 24h Cẩm Phả sử dụng các hóa chất chuyên biệt và thân thiện với môi trường. Các hóa chất đều đã được đăng kí với Bộ Y Tế Việt Nam về tính an toàn khi sử dụng.

Nhà sạch 24h Cẩm Phả với các gói dịch vụ rất đa dạng, do vậy, bạn chỉ cần hợp tác với 1 công ty để giải quyết tất cả các công việc sau đây:

Vệ sinh công nghiệp tại Cẩm Phả 2

Một số khách hàng doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Cẩm Phả của công ty chúng tôi: Biệt thự mẫu Caye Sereno, Công Ty Một Thanh Viên Khe Sim, Nhà Nghỉ Tuần Châu, Cảng Tàu Bãi Cháy..

Liên hệ tư vấn dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Cẩm Phả

Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Cẩm Phả. Quý khách có thể liên hệ với chúng theo các cách sau để có thêm thông tin về dịch vụ này.
Nhà sạch Cẩm Phả
Địa chỉ: 323, Quang Hanh, Cẩm Phả, Quảng Ninh
Hotline: 0969.294.111 hoặc 0913 016 396
Hạ Long: 11 Vạn Hạnh, Cao Xanh, Thành phố Hạ Long
Uông Bí: 127A, Phố Thanh Sơn, Uông Bí, Quảng Ninh

Viết một bình luận