Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Cẩm Phả Quảng Ninh

Nhà sạch 24h Cẩm Phả xin gửi tới Quý Khách Hàng các dịch vụ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TẠI CẨM PHẢ QUẢNG NINH:

Vệ sinh công nghiệp là gì?: là dịch vụ vệ sinh nhà ở, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, khu thương mại, bệnh viện, trường học… cần đến việc sử dụng các hóa chất chuyên dụng, các thiết bị vệ sinh công nghiệp đặc thù để làm sạch nhanh với diện tích làm sạch lớn và đánh bật các vết bẩn khó mà việc làm vệ sinh thông thường hàng ngày không giải quyết được. Trả lại cho tòa nhà sự mới mẻ ban đầu, làm khung cảnh trở nên đẹp, tươi sáng, sạch sẽ và trong lành.

Vệ sinh công nghiệp khi nào?: khi bạn cần làm vệ sinh công trình vừa mới xây xong, hoặc tổng vệ sinh định kì để chuẩn bị cho các sự kiện quan trọng của công trình: khánh thành, khai trương, tổng kết quý, tổng kết cuối năm, đón tiếp khách hàng, hội trợ, triển lãm…

Vệ sinh công nghiệp bao gồm những việc gì?: vệ sinh công nghiệp bao gồm làm vệ sinh toàn bộ tòa nhà, lau kính mặt trong, hoặc lau kính mặt ngoài toàn nhà (nếu có) đi kèm với việc làm vệ sinh các đồ dụng, vật dụng, nội thất bên trong tòa nhà (nếu có) như: giặt ghế, giặt nệm, giặt thảm, chà sàn gạch, chà sàn đá, bảo trì, đánh bóng đá Marble (cẩm thạch), đánh bóng đá Granite (hoa cương), đánh bóng gạch tàu…

Vệ sinh công nghiệp tại Cẩm Phả Quảng Ninh Nhà sạch 24h Cẩm Phả cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp đến Nhà Hàng Quảng Bình tại Cẩm Phả Quảng Ninh.

Công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp Nhà sạch 24h Cẩm Phả rất mong muốn Quý khách hàng sử dụng dịch vụ của Nhà sạch 24h Cẩm Phả và mong muốn được làm đối tác lâu dài với Quý khách hàng trong các yêu cầu:

 1. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

Dịch vụ vệ sinh của Nhà sạch 24h Cẩm Phả mang đến cho công trình, nội thất, ngoại thất, vật dụng… sự sạch sẽ đến từng chi tiết trên cơ sở hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực vệ sinh, thiết bị vệ sinh, hóa chất tẩy rửa. Chúng tôi luôn cải tiến không ngừng và ứng dụng những tiến bộ công nghệ mới nhất để thực hiện dịch vụ vệ sinh.

Nhà sạch 24h Cẩm Phả có đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp của trong lĩnh vực vệ sinh. Bởi vậy bạn sẽ không lo lắng thời gian thi công kéo dài, ảnh hưởng đến tiến độ của bạn. Tất cả các nhân viên Nhà sạch 24h Cẩm Phả làm nhiệm vụ tại công trình có tác phong nhanh nhẹn, lịch sự và nhiệt tình trong công việc. Trong thời gian làm việc, nhân viên làm vệ sinh công nghiệp luôn mang đồng phục, đeo bảng tên, mang đồ bảo hộ để thực hiện công việc.

Nhà sạch 24h Cẩm Phả đã cung cấp các máy vệ sinh chuyên biệt, hiệu năng và hiểu quả cao. Do đó làm giảm tối đa chi phí của dịch vụ. Tạo giá thành cạnh tranh.

Nhà sạch 24h Cẩm Phả sử dụng các hóa chất chuyên biệt và thân thiện với môi trường. Các hóa chất đều đã được đăng kí với Bộ Y Tế Việt Nam về tính an toàn khi sử dụng.

Nhà sạch 24h Cẩm Phả thực hiện vệ sinh với các quy trình tốt, thông minh nhằm nâng cao tối đã hiệu năng làm việc của máy móc, thiết bị, con người hóa chất. Các quy trình được đúc kết từ những kinh nghiệm thức tế của đối tác, các nhà cung cấp, và các dự án mà Nhà sạch 24h Cẩm Phả đã thực hiện

Nhà sạch 24h Cẩm Phả với các gói dịch vụ rất đa dạng, do vậy, bạn chỉ cần hợp tác với 1 công ty để giải quyết tất cả các công việc sau đây:

 • Dịch vụ vệ sinh nhà ở
 • Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng
 • Dịch vụ vệ sinh văn phòng
 • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp
 • Dịch vụ lau kính cao ốc văn phòng
 • Dịch vụ lau kính nhà tòa nhà cao tầng
 • Dịch vụ chà sàn
 • Dịch vụ đánh bóng sàn đá
 • Dịch vụ phục hồi sàn đá
 • Dịch vụ giặt thảm
 • Dịch vụ giặt đệm
 • Dịch vụ giặt ghế văn phòng
 • Dịch vụ giặt ghế sofa
 • Dịch vụ giặt rèm
Hình ảnh: khách hàng dịch vụ vệ sinh công nghiệp của công ty Nhà sạch 24h Cẩm Phả

 2. Báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp

  [table “3” not found /]

 3. Máy, thiết bị, hóa chất dùng trong dịch vụ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

 • Thiết bị vệ sinh công nghiệp: máy chà sàn, máy hút bụi, hút nước, máy thổi khô, máy phun rửa áp lực, máy mài tay…
 • Dụng cụ vệ sinh: gạt kính, thiết bị dây đu lau kính, gạt nước, xe trolley…
 • Hóa chất vệ sinh: hóa chất chà sàn, hóa chất làm sạch toilet, hóa chất giặt thảm, hóa chất giặt ghế, hóa chất làm sạch kính… là các hóa chất đã được chứng nhận bởi các cơ quan chuyên ngành.

LIÊN HỆ

Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ của Nhà sạch 24h Cẩm Phả. Quý khách có thể liên hệ với Nhà sạch 24h Cẩm Phả theo các cách sau:

Cách 1: Xin vui lòng liên hệ hotline Nhà sạch 24h Cẩm Phả, số điện thoại 0969294111 hoặc 0969.294.111.

Cách 2: Quý khách đến trực tiếp tại trụ sở công ty Nhà sạch 24h Cẩm Phả, Số 323, Khu 3A, Quang Hanh, Cẩm Phả, Quảng Ninh.

Viết một bình luận