Vệ sinh thô công trình xây dựng

Sau xây dựng, công trình không thể tránh khỏi dính các vết bẩn, sơn nước, rác thải.. ảnh hưởng tới mỹ quan và môi trường sử dụng. Với dịch vụ vệ sinh thô công trình xây dựng, Nhà sạch 24h Cẩm Phả thực hiện làm sạch toàn bộ rác thải sau xây dựng, hút sạch toàn bộ bụi, làm sạch tường sẵn sàng cho công trình thực hiện các bước tiếp theo để hoàn thành như sơn nước cuối cùng, lắp đặt sàn gỗ, cầu thang gỗ …

Vệ sinh thô công trình xây dựng

Vệ sinh thô công trình xây dựng là gì?

Vệ sinh thô công trình xây dựng là quá trình dọn dẹp toàn bộ rác thải sau xây dựng và loại bỏ phần lớn bụi bẩn bám trên tường, cửa và sàn. Vệ sinh thô công trình xây dựng là rất cần thiết với mọi công trình xây dựng, đặc biệt là các công trình nhà ở cao cấp lát sàn bằng gỗ và sử dụng nội thất cao cấp.

Vệ sinh thô công trình xây dựng làm những việc gì? 

Thu dọn rác thải của công trình, rác thải loại lớn sẽ phải dọn bằng tay và công cụ chuyên dụng.  Toàn bộ các phế phẩm của xây dựng được đưa ra khỏi công trình xây dựng như  gạch gói, bê tông, sắt thép, bao tải, thùng sơn ..

Vệ sinh thô công trình xây dựng bằng tay

Công nhân thu gom phế phẩm xây dựng bằng tay khi vệ sinh thô tại các công trình xây dựng

Vệ sinh tường bằng máy thổi bụi công nghiệp chuyên dụng, thổi bay toàn bộ bụi nằm ẩn lấp trong kẽ tường và kẽ cửa xuống sàn. Nếu tường được thổi bụi sạch trước lần sơn cuối cùng sẽ giúp lớp sơn được bám tường tốt hơn, bề mặt trơn bóng hơn.

Vệ sinh thô công trình xây dựng 3

Công nhân sử dụng máy thổi chuyên dụng khi làm vệ sinh thô công trình xây dựng Nhà hàng Bim One

Hút sạch toàn bộ bụi, tại chân tường, kẽ cửa, sàn, bậc thang bằng máy hút bụi chuyên dụng công suất lớn. Toàn bộ bụi ẩn lấp trong các kẽ tường dù sâu nhất đều bị hút sạch đặc biệt là bụi trần thạch cao, bụi gỗ từ quá trình thi công tay vịn cầu thang, bậc thang gỗ tạo ra.

Vệ sinh thô công trình xây dựng 4

Máy hút bụi chuyên dụng công xuất lớn được sử dụng để hút sạch bụi khi làm vệ sinh thô công trình xây dựng

Vệ sinh thô giúp loại bỏ toàn bộ rác thải, bụi bẩn do quá trình xây dựng tạo ra, vì vậy công việc này cần được thực hiện với sự trợ giúp của máy móc vệ sinh công nghiệp chuyển dụng và công nhân lành nghề.

Công ty chúng tôi có kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực nhà sạch tại Cẩm Phả, đặc biệt là vệ sinh thô sau xây dựng các công trình nhà ở. Công nhân lành nghề cùng với trang thiết bị và máy móc chuyên dụng được trang bị, chúng tôi đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu làm sạch mà khách hàng cần.

Giá dịch vụ vệ sinh thô công trình xây dựng

Vệ sinh thô công trình đang xây dựng và sắp hoàn thành làm sạch toàn bộ rác thải và bụi bẩn ra khỏi công trình xây dựng tạo điều kiện cho thợ sơn, thợ gỗ, thợ nội thất có mặt bằng sạch để thi công. Mức giá vệ sinh thô tính theo m2 mặt sàn, công việc chỉ bao gồm vệ sinh phần trong của ngôi nhà.

Vệ sinh thô công trình xây dựng 5

Liên hệ sử dụng dịch vụ vệ sinh thô công trình xây dựng tại Cẩm Phả

Nhà sạch Cẩm Phả
Địa chỉ: 323, Quang Hanh, Cẩm Phả, Quảng Ninh
Hotline: 0969.294.111 hoặc 0913 016 396
Hạ Long: 11 Vạn Hạnh, Cao Xanh, Thành phố Hạ Long
Uông Bí: 127A, Phố Thanh Sơn, Uông Bí, Quảng Ninh

Viết một bình luận