Dọn vệ sinh nhà lấy ngày

Nhà sạch 24h Cẩm Phả chuyên cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh nhà lấy ngày cho hộ gia đình, tòa nhà/cao ốc văn phòng, nhà máy, xí nghiệp, phân xưởng sản xuất.

dịch vụ dọn vệ sinh nhà lấy ngày 1

Khách hàng thường sử dụng dịch vụ dọn vệ sinh nhà lấy ngày để dọn khu vực phòng thờ trước.

Với chuyên viên có nhiều kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu, trang bị những máy móc đầy đủ, thiết bị chuyên dụng và hiện đại, Nhà sạch 24h Cẩm Phả cam kết sẽ làm thỏa mãn mọi yêu cầu làm sạch từ Quý khách hàng.

Dịch vụ dọn vệ sinh nhà lấy ngày làm những gì?

Khách hàng có nhu cầu dọn sạch một khu vực cụ thể trong ngôi nhà đang xây dựng để dành cho những công việc được ưu tiên của gia đình?

Có những công trình với quá trình xây dựng và hoàn thiện diễn ra trong thời gian dài, chủ đầu tư đưa và sử dụng một phần ngôi nhà dành cho việc sinh sống?

Tất cả những yêu cầu từ khách hàng, công ty chúng tôi đều có những dịch vụ tương ứng với giá cả phù hợp và chất lượng  đảm bảo.

Công trình xây dựng của quý khách hàng cần sử dụng dịch vụ dọn vệ sinh nhà lấy ngày hoặc dịch vụ vệ sinh thô công trình xây dựng. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để có được những tư vấn tốt nhất từ chuyên viên.

Tư vấn dịch vụ  dọn vệ sinh nhà lấy ngày

Nhà sạch Cẩm Phả
Địa chỉ: 323, Quang Hanh, Cẩm Phả, Quảng Ninh
Hotline: 0969.294.111 hoặc 0913 016 396
Hạ Long: 11 Vạn Hạnh, Cao Xanh, Thành phố Hạ Long
Uông Bí: 127A, Phố Thanh Sơn, Uông Bí, Quảng Ninh

Viết một bình luận