Vệ sinh nhà ở chuyên nghiệp tại Cẩm Phả

Dịch vụ vệ sinh nhà ở trọn gói của Nhà sạch 24h Cẩm Phả chúng tôi sẽ giúp cho bạn tổng vệ sinh toàn bộ ngôi nhà của bạn để chuẩn bị cho những sự kiện trong gia đình (như lễ cưới, hỏi, chuẩn bị đón đón khách…).

Để có một môi trường sống sạch đẹp và đảm bảo sức khỏe cho mỗi thành viên trong gia đình đặc biệt là người già và trẻ nhỏ, bên cạnh việc bạn giữ gìn vệ sinh nhà ở, biệt thự hàng ngày, bạn nên tổng vệ sinh định kỳ hàng quý, hoặc mỗi 6 tháng để đảm bảo vệ sinh sạch sẽ từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, sạch sẽ rất cả các ngóc ngách, lau bụi chi tiết, lau ghế, giặt nệm, lau kính trong ngoài ngôi nhà, biệt thự..

Vệ sinh nhà ởVệ sinh nhà ở để góp phần giữ cho môi trường sống được sạch sẽ, loại bỏ bụi than bẩn và nấm mốc trên tường giúp cho các thành viên trong gia đình có sức khỏe tốt hơn.

Dịch vụ vệ sinh nhà ở chuyên nghiệp giá rẻ tại Cẩm Phả

Dịch vụ vệ sinh nhà ở giá rẻ tại Cẩm Phả thu hút được sự quan tâm của khách hàng bởi những tiện ích mà dịch vụ này mang lại. Sống trong một môi trường nhiều bụi bặm như Thành phố cẩm phả dịch vụ vệ sinh nhà ở giúp cho mọi gia đình có ngôi nhà sạch hơn.

Hay bạn đang chuẩn bị dọn vào ngôi nhà mới xây sau bao ngày chờ đợi, bạn cần tổng vệ sinh nhà cửa để dọn vào ở. Đó là công việc phức tạp và khó khăn, do khối lượng công việc lớn, các vết sơn, vôi, xi măng bám khắp nơi.

Những công việc vệ sinh nhà ở tổng thể này đòi hỏi phải có thiết bị vệ sinh và những nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp để thực hiện mới đảm bảo được hiệu quả vệ sinh tốt nhất. Đó là lý do vì sao bạn nên lựa chọn sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà ở thay vì tự tay thực hiện. Chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng với một căn nhà, biệt thự, tòa nhà được làm sạch sẽ từng chi tiết, từng ngóc ngách.

Với gói dịch vụ vệ sinh nhà ở trọn gói, nhà bạn sẽ được làm vệ sinh chi tiết từng vật dụng trong ngôi nhà, từng góc tường, chân tủ,.. nơi mà có thể bạn chưa từng vệ sinh trong hàng năm qua.

Ngoài ra, đối với những gia đình thường xuyên cần làm vệ sinh, nhất là những gia đình có trẻ nhỏ hoặc kinh doanh bận bịu thì có thể sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà ở định kỳ, là dịch vụ vệ sinh nhà ở mà hàng tuần sẽ có nhân viên Nhà sạch 24h Cẩm Phả đến nhà bạn để lau dọn sắp xếp đồ đạc.

Quy trình dịch vụ vệ sinh nhà ở trọn gói theo từng bước

 1. Khảo sát, báo giá
 2. Kí kết hợp đồng, kế hoạch thi công
 3. Tập trung máy móc, nhân lực đến đúng ngày giờ đã định
 4. Phân công thực hiện:
 • Vệ sinh trên cao : quét mạng nhện trần nhà, lau bóng đèn, quạt, máy lạnh.
 • Vệ sinh tường: ổ điện, hộc đèn, tủ kệ, bàn
 • Vệ sinh cửa sổ, cửa lối đi.
 • Vệ sinh toilet, nhà tắm.
 • Vệ sinh bếp, kho gia vị, kho rượu.
 • Vệ sinh sàn nhà, chân tường.
 • Vệ sinh hồ bơi, nhổ cỏ hoa viên.
 • Vệ sinh tường rào, hàng rào.

Tất cả các công đoạn được thực hiện và giám sát bởi người quản lý có chuyên môn và kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực làm sạch và vệ sinh nhà ở. 

Dịch vụ vệ sinh nhà ở và những dịch vụ kèm theo 

Nhà sạch 24h Cẩm Phả với đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo, có nhiều năm kinh nghiệm, trung thực và có trách nhiệm với công việc sẽ cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ làm sạch tốt nhất, sự hài lòng và thoải mái của quý khách hàng là mục tiêu cao nhất của chúng tôi.

Nhà sạch 24h Cẩm Phả là công ty chuyên nghiệp về lĩnh vực lau dọn vệ sinh nhà, lau dọn vệ sinh văn phòng, khách sạn nhà hàng, tổng vệ sinh sau xây dựng , tòa nhà, văn phòng, biệt thự, nhà hàng, nhà máy, nhà xưởng,chuyên giặt thảm trải sàn, giặt ghế sofa tại nhà … Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của các chủ đầu tư, nhà hàng khách sạn tại Cẩm Phả trong năm vừa qua.

Liên hệ sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà ở

Gọi ngay cho chúng tôi để làm sạch ngôi nhà của bạn chỉ trong một ngày, quý khách hàng sẽ thật sự không thể tin được ngôi nhà của mình có lúc lại sạch đến vậy.
Cẩm Phả: Nhà sạch 24h Cẩm Phả
Hotline: 0969.294.111 hoặc 0913 016 396
Hạ Long: 11 Vạn Hạnh, Cao Xanh, Thành phố Hạ Long
Uông Bí: 127A, Phố Thanh Sơn, Uông Bí, Quảng Ninh

Viết một bình luận