Dịch vụ giặt thảm tại Cẩm Phả

Bạn đang tìm kiếm DỊCH VỤ GIẶT THẢM của một công ty vệ sinh chuyên nghiệp tại Cẩm Phả, Hạ Long, Quảng Ninh? Bạn muốn tìm kiếm đối tác đáng tin cậy, dài lâu, chuyên nghiệp với giá rẻ nhất, tốt nhất về giặt thảm dành cho văn phòng, công ty, rạp chiếu phim, phòng karaoke, phòng hội nghị, triển lãm, showroom, khách sạn, nhà hàng…?

Nhà sạch 24h, Công ty vệ sinh công nghiệp hàng đầu tại Cẩm Phả cung cấp dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp và uy tín tại Cẩm Phả rất mong muốn trở thành đối tác dài lâu của Quý khách hàng. Với chất lượng dịch vụ vượt trội, phục vụ tận tâm và chu đáo, hiện chúng tôi đã phục vụ hàng nghìn khách hàng là văn phòng, công ty và gia đình.Dịch vụ giặt thảm tại Cẩm Phả 1

Công ty TNNHH vận tải và chế biến than Đông Bắc và Ngân Hàng Hàng Hải Quảng Ninh đã sử dụng dịch vụ giặt thảm để làm sạch thảm sau 2 năm sử dụng.

Bạn gặp vấn đề vệ sinh tấm thảm của mình?

 • Thảm. ghế công ty bạn đã gần một năm chưa giặt? Bạn đang phân vân có nên giặt thảm hay không?
 • Thảm công ty bạn có mùi hôi, mốc khó chịu. Nhiều nhân viên bị mất tập trung khi làm việc vì thảm có mùi khó chịu, thậm chí có người bị dị ứng, ắt xì hơi, ho…
 • Sau buổi tiệc, sự kiện của công ty, thảm bị vấy bẩn bởi thực phẩm (nước xốt, kem, kẹo cao su…), nước uống (trà, cafe…).
 • Công ty, văn phòng của bạn muốn tìm kiếm đối tác dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp, uy tín với giá tốt nhất để gắn bó dài lâu?
 • Bạn không hài lòng với dịch vụ hiện tại. Thảm giặt xong chưa khô, thảm giặt xong vẫn có mùi. Sử dụng hóa chất không rõ nguồn gốc, xuất xứ.
 • Bạn thấy dịch vụ hiện tại nhân viên làm việc thiếu ý thức, không chuyên nghiệp, vệ sinh thảm không cẩn thận. Sau khi giặt thảm xong, không sắp xếp lại đồ đạc vào vị trí ban đầu?
 • Bạn chưa hài lòng về giá của dịch vụ vệ sinh thảm định kỳ hiện tại?
 • Bạn không biết dịch vụ giặt thảm có thể làm đêm, làm ngày chủ nhật khi công ty bạn nghỉ làm việc hay không?

Nguyên nhân bạn gặp vấn đề vệ sinh thảm là gì?

 • Do các dịch vụ giặt thảm do cạnh tranh về giá. Vì Khách hàng thường chọn dịch vụ giá rẻ nhất. Đánh vào tâm lý đó, các dịch vụ thường sử dụng hóa chất không tốt, tự pha và ít đầu tư thiết bị dẫn đến chất lượng giặt thảm kém, khiến khách hàng phiền lòng.
 • Có thể bạn chưa biết đến thông tin: thảm nên giặt 6 tháng/lần, những chỗ đi lại nhiều nên giặt 4 tháng/lần để tiêu diệt vi khuẩn, loại bỏ vết bẩn bảo vệ sức khỏe người làm việc trên thảm. Hơn nữa, điều này giúp thảm không bị dơ bẩn quá lâu, dẫn đến khó khăn cho quá trình vệ sinh thảm.
 • Bạn chưa tìm được DỊCH VỤ GIẶT THẢM chuyên nghiệp, uy tín sử dụng thiết bị hóa chất hiện đại và đội ngũ nhân viên lành nghề và tận tụy. Đồng thời giá phải tốt và phù hợp với yêu cầu.
 • Bạn phân vân có nên chọn một nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh thảm mới.

Dịch vụ giặt thảm tại Cẩm Phả uy tín

Nhà sạch 24h Cẩm Phả giới thiệu cho bạn “Dịch vụ giặt thảm tại Cẩm Phả” chuyên nghiệp, uy tín, với công nghiệp GIẶT THẢM DIỆT KHUẨN 99,99% tốt nhất tại Cẩm Phả. Hãy để chúng tôi chăm sóc thảm của bạn bằng sự tận tâm.

 • Kinh nghiệm đa dạng: Nhà sạch 24h Cẩm Phả có kinh nghiệm thực hiện dịch vụ vệ sinh thảm cho khu thương mại, ngân hàng, văn phòng công ty, tòa nhà văn phòng cho thuê…
 • Tính chuyên nghiệp: nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp, với tinh thần trách nhiệm cao được đào tạo sẽ giặt thảm tỷ mỉ, cẩn thận. Với thái độ phục vụ ân cần và lịch thiệp, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.
 • Thiết bị hiện đại: Nhà sạch 24h Cẩm Phả sử dụng các thiết bị giặt thảm mới nhất gồm: máy giặt thảm theo phương pháp gội thảm, máy giặt thảm theo phương pháp phun hút…
 • Hóa chất ngoại nhập: Nhà sạch 24h Cẩm Phả chỉ sử dụng hóa chất giặt thảm nhập khẩu nguyên thùng từ nước ngoài có đầy đủ MSDS.
 • Công nghệ độc đáo: giặt thảm kết hợp diệt khuẩn 99,99% với hóa chất diệt khuẩn đặc biệt.

Dịch vụ giặt thảm tại Cẩm Phả 2

Hình ảnh các thiết bị chính sử dụng trong dịch vụ giặt thảm tại Cẩm Phả gồm máy chà và vệ sinh thảm, máy hút nước, máy giặt thảm phun hút.

 

Phí dịch vụ giặt thảm tại Cẩm Phả

Bảng giá dịch vụ giặt thảm

STTSố lượng(m2)Đơn giá (VNĐ)Tổng giá (VNĐ)
1< 30900.000900.000
25025.0001.250.000
310020.0002.000.000
4200 15.0003.000.000
530012.0003.600.000
640010.0004.000.000
75009.0004.500.000
86008.0004.800.000
97007.5005.250.000
10Thảm trang tríTừ 350.000 / 1 tấmĐối với thảm trang trí ngoại cỡ sẽ có mức giá khác.

Quý khách hàng có thể trao đổi với giám sát của Nhà sạch 24h Cẩm Phả về các yêu cầu cụ thể nhất, dựa vào các yêu cầu này, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn tốt nhất, phù hợp nhất.

Hỏi đáp về dịch vụ giặt thảm tại Cẩm Phả

Câu hỏi 1: Sau khi giặt thảm khoảng bao lâu chúng tôi có thể sử dụng lại thảm?
Trả lời: Ngay sau khi thảm khô (sử dụng quạt thổi khô thảm công nghiệp) bạn có thể sử dụng lại thảm.

Câu hỏi 2: Tại sao phí báo sau khi khảo sát cao hơn phí báo trên website?
Trả lời: Phí dịch vụ vệ sinh thảm báo trên website mang ý nghĩa tham khảo. Phí dịch vụ thực tế có thể cao hơn hoặc thấp hơn. Thường thì sẽ thấp hơn nếu diện tích giặt thảm lớn. Tùy theo điều kiện thảm, điều kiện thi công, sau khi khảo sát, chúng tôi sẽ báo giá chính xác và phù hợp nhất.

Câu hỏi 3: Nếu chúng tôi giặt thảm định kỳ, thì giá giặt thảm có thấp hơn không?
Trả lời: Có. Lần giặt thảm thứ 2 sẽ tốt hơn lần giặt thảm đầu tiên. Chúng tôi luôn quan tâm đến quyền lợi và muốn trở thành đối tác lâu dài với Quý Khách Hàng

Câu hỏi 4: Nếu chúng tôi muốn giặt ghế văn phòng thì có bị tính phí thêm không?
Trả lời: Theo nguyên tắc chúng tôi sẽ phải tính phí thêm, nhưng do hỗ trợ khách hàng tối đa chúng tôi sẽ giặt miễn phí 10 ghế đầu tiên.

Câu hỏi 5: Chúng tôi sẽ thanh toán dịch vụ giặt thảm như thế nào?
Trả lời: Bạn có thể gửi trực tiếp cho nhân viên của Nhà sạch 24h Cẩm Phả sau khi thực hiện xong dịch vụ, hai bên đã kí nghiệm thu. Hoặc chuyển khoản cho chúng tôi theo tài khoản của công ty.

Liên hệ đặt dịch vụ giặt thảm tại Cẩm Phả

Nhà sạch Cẩm Phả
Địa chỉ: 323, Quang Hanh, Cẩm Phả, Quảng Ninh
Hotline: 0969.294.111 hoặc 0913 016 396
Hạ Long: 11 Vạn Hạnh, Cao Xanh, Thành phố Hạ Long
Uông Bí: 127A, Phố Thanh Sơn, Uông Bí, Quảng Ninh

Viết một bình luận