Nhà sạch 24h Cẩm Phả

Xin kính chào quý khách hàng!

Chúng tôi là Nhà sạch 24h Cẩm Phả hay chính xác hơn là công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Nhà sạch 24h là một công ty hoạt trong lĩnh vực nhà sạch (Vệ sinh công nghiệp). Có văn phòng tại Số 323, Khu 3A, Phường Quang Hanh, Cẩm Phả, Quảng Ninh.

Tiền thân là dịch vụ Nhà sạch 24h Cẩm Phả từ những năm 2009 và ngày càng lớn mạnh, đến 10/2014 Nhà sạch 24h Cẩm Phả chính thức trở Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Một Thành Viên Nhà sạch 24h sử dụng thương hiệu là Nhà Sạch 24h Cẩm Phả, với phương châm Sự tin tưởng và hài lòng của quý khách hàng là mục tiêu của chúng tôi” . Nhà sạch 24h Cẩm Phả luôn đặt chất lượng dịch vụ lên làm đầu, với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm liên tục được đào tạo nâng cao trình độ, trang thiết bị hiện đại quy trình làm việc khoa học.

Nhà sạch 24h Cẩm Phả chỉ sử dụng đội ngũ công nhân làm sạch và giám sát viên làm việc toàn thời gian, không có lao động làm theo mùa vụ. Với đội ngũ công nhân vệ sinh, mỗi nhóm gồm có công nhân làm sạch và một giám sát viên, tùy vào khối lượng công việc cần làm vệ sinh, chúng tôi sẽ sắp xếp số lượng nhóm công nhân cho phù hợp, một nhóm có thể từ 5 đến 12 người hoặc nhiều hơn.

Mỗi nhóm có từ 05 công nhân Nữ làm vệ sinh khu vực thấp, 02 công nhân Nam phụ trách làm sạch phần cao và 01 giám sát viên. Giám sát viên của nhóm sẽ tổ chức công việc sao cho hợp lý, tránh chồng chéo và đảm bảo đúng tiến độ. Tất cả công nhân làm sạch và chuyên viên giám sát của Nhà sạch 24h Cẩm Phả đều làm việc toàn thời gian và chuyên nghiệp, trong đó nhiều người đã gắn bó với nghề từ rất lâu.

Được sự tín nhiệm cao của các khách hàng cùng với ưu thế về kinh nghiệm, uy tín, chất lượng, chế độ hậu mãi chu đáo, Nhà sạch 24h Cẩm Phả đã thực hiện thành công trong việc triển khai các dự án Vệ Sinh Nhà Ở, Vệ Sinh Văn Phòng, Nhà Hàng, Khách Sạn cho nhiều đơn vị trong nước và các công ty liên doanh, công ty nước ngoài, các tập đoàn đa quốc gia đang hoạt động tại Quảng Ninh như Công Ty TNHH Jen Tuần Châu, Công Ty TNHH Vinpro,  Công Ty TNHH MTV Khe Sim, Nhà Nghỉ Tuần Châu, Nhà Hàng Long Phụng BayNhà hàng Quảng Bình

Hiện nay, công ty đang trên đà phát triển lớn mạnh về mọi mặt, chúng tôi tự tin là doanh nghiệp hàng đầu tại Quảng Ninh hoạt động trong lĩnh vực Nhà Sạch – Vệ Sinh Công Nghiệp hội đủ tiêu chuẩn để đem đến cho khách hàng sự hài lòng và thỏa mãn cao nhất.

Một vài hình ảnh trong giờ làm việc của công nhân, cho quý khách thấy được chất lượng dịch vụ Nhà sạch 24h Cẩm Phả, cũng như trình độ chuyên môn cao của đội ngũ nhân viên.

Nhà sạch 24h Cẩm PhảĐội ngũ công nhân làm sạch và giám sát viên làm việc toàn thời gian, chuyên nghiệp. Luôn đúng giờ và đúng điểm hẹn tại địa điểm thi công, đảm bảo tiến độ làm sạch

Nhà sạch 24h Hạ Long 12

Thiết bị, máy móc, hút, chà, rửa, máy giặt thảm và ghế chuyên dùng làm vệ sinh công nghiệp. Hóa chất vệ sinh công nghiệp nằm trong danh mục được phép sử dụng của Bộ Y Tế. Phần lớn hóa chất sử dụng là sản phẩm của hãng Klenco có xuất xứ từ Singapore

Hiện nay, Nhà Sạch 24h Cẩm Phả đã và đang là đối tác chiến lược của nhiều đơn vị, tổ chức trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp – nhà sạch và chuyển văn phòng trọn gói tại Quảng Ninh

Một số Đối tác & Khách hàng tiêu biểu của Nhà Sạch 24h Cẩm Phả

Kết nối với Nhà Sạch 24h Cẩm Phả qua mạng xã hội

Liên hệ với chúng tôi
Nhà sạch 24h Cẩm Phả
Địa chỉ: 323, Quang Hanh, Cẩm Phả, Quảng Ninh
Hotline: 0969.294.111 hoặc 0913 016 396
Hạ Long: 11 Vạn Hạnh, Cao Xanh, Thành phố Hạ Long
Uông Bí: 127A, Phố Thanh Sơn, Uông Bí, Quảng Ninh

Viết một bình luận