Dịch vụ vệ sinh nhà ở

Nhà sạch 24h Cẩm Phả cung cấp ba gói dịch vụ vệ sinh nhà ở, chăm sóc ngôi nhà của bạn sạch sẽ từ trên xuống dưới. Gói tổng vệ sinh, từ 5 đến 10 người dọn sạch nhà trong khoảng thời gian ngắn. Gói vệ sinh định kỳ, từ 1 đến 2 người thực hiện vệ sinh định kỳ hàng tuần. Gói vệ sinh chi tiết, vệ sinh từng phần ngôi nhà theo yêu cầu của bạn.

Dịch vụ vệ sinh nhà ở 1

Dịch vụ vệ sinh nhà ở được cung cấp có đến 3 gói dịch vụ vệ sinh linh hoạt, đáp ứng đầy đủ yêu cầu làm sạch từ khách hàng

 

Giới thiệu dịch vụ vệ sinh nhà ở

Một ngôi nhà sạch góp phần đảm bảo một sức khỏe dồi dào và một cuộc sống hạnh phúc cho tất cả các thành viên trong gia đình. Nhà sạch 24h Cẩm Phả mong muốn góp phần để mang cuộc sống thoải mái hơn cho mỗi gia đình bằng dịch vụ vệ sinh nhà ở.

Các gói dịch vụ vệ sinh nhà ở

1. GÓI TỔNG VỆ SINH: Giúp cho bạn tổng vệ sinh toàn bộ như: vệ sinh sau xây dựng, Vệ sinh nhà đang ở, vệ sinh tổng quát để chuẩn bị cho những sự kiện trong gia đình (như cưới, hỏi, chuẩn bị đón Tết…). Với gói dịch vụ vệ sinh nhà ở này, nhà bạn sẽ được làm vệ sinh tổng thể chỉ mất một khoảng thời gian ngắn vì có nhiều nhân công dọn dẹp cùng một lúc.

2. GÓI VỆ SINH ĐỊNH KỲ: Ngoài ra, đối với những gia đình thường xuyên cần làm vệ sinh, nhất là những gia đình có trẻ nhỏ, người già yếu hoặc kinh doanh bận bịu thì có thể sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà ở định kỳ: định kỳ theo ngày, định kỳ theo tuần, định kỳ theo tháng.

Tùy theo khối lượng công việc, bạn có thể hợp đồng ngày trong tuần, tháng… để đảm bảo nhà cửa luôn gọn gàng, sạch sẽ.

3. GÓI VỆ SINH THEO YÊU CẦU: Tùy theo nhu cầu của khách hàng, Nhà sạch 24h Cẩm Phả cung cấp các dịch vụ vệ sinh chi tiết bao gồm:

 • Trần: vệ sinh quét bụi và mạng nhện mặt trần, lau chùi xung quanh các máng đèn & các vật dụng trên trần.
 • Tường: Vết hoen ố trên tường, làm sạch tường, chân tường, những khoảng bị dính bẩn.
 • Cửa gỗ, cửa kính & cửa sổ kính bên trong và bên ngoài…
 • Cầu thang bộ: làm sạch & lau các bậc thang, tay vịn cầu thang và hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy.
 • Toilet: quét dọn, lau chùi những thiết bị vệ sinh và khử mùi.
 • Nhà bếp: làm sạch dầu mỡ, rỉ sét của nhà bếp.
 • Sàn: gạch, đá, gỗ…: chà, tẩy, phủ bóng các loại sàn bằng hóa chất chuyên dụng và máy chà sàn đa năng; thảm: giặt bằng máy chuyên dụng, tẩy mùi, khử mùi.
 • Nội thất: giặt salon, ghế, nệm…

Dịch vụ vệ sinh nhà ở 2Công nhân Nhà sạch 24h Cẩm Phả làm vệ sinh tại nhà ở tại biệt thự Caye Sereno trên Đảo Tuần Châu Hạ Long

Nhà sạch 24h Cẩm Phả hy vọng Quý gia đình tìm được gói dịch vụ vệ sinh nhà ở phù hợp với yêu cầu của mình.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà ở

– Dịch vụ vệ sinh ở của Nhà Sạch 24h Cẩm Phả mang đến cho công trình, nội thất, ngoại thất, vật dụng… sự sạch sẽ đến từng chi tiết trên cơ sở hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực vệ sinh, thiết bị vệ sinh, hóa chất tẩy rửa. Chúng tôi luôn cải tiến không ngừng và ứng dụng những tiến bộ công nghệ mới nhất để thực hiện dịch vụ vệ sinh.

– Nhà sạch 24h Cẩm Phả có đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp của trong lĩnh vực chăm sóc gia đình, văn phòng, khu công nghiệp tại Cẩm Phả. Bởi vậy bạn sẽ không lo lắng thời gian thi công kéo dài, ảnh hưởng đến tiến độ của bạn. Tất cả các nhân viên Nhà sạch 24h Cẩm Phả làm nhiệm vụ tại công trình có tác phong nhanh nhẹn, lịch sự và nhiệt tình trong công việc. Trong thời gian làm việc, nhân viên làm vệ sinh luôn mang đồng phục, đeo bảng tên, mang đồ bảo hộ để thực hiện công việc.

– Nhà sạch 24h Cẩm Phả đã cung cấp các máy vệ sinh chuyên biệt, hiệu năng và hiệu quả cao. Do đó làm giảm tối đa chi phí của dịch vụ. Tạo giá thành cạnh tranh.

– Nhà sạch 24h Cẩm Phả sử dụng các hóa chất chuyên biệt và thân thiện với môi trường. Các hóa chất đều đã được đăng kí với Bộ Y Tế Việt Nam về tính an toàn khi sử dụng.

– Nhà sạch 24h Cẩm Phả thực hiện vệ sinh với các quy trình tốt, thông minh nhằm nâng cao tối đa hiệu năng làm việc của máy móc, thiết bị, con người hóa chất. Các quy trình được đúc kết từ những kinh nghiệm thực tế của đối tác, các nhà cung cấp, và các dự án mà chúng tôi đã thực hiện

Nhà sạch 24h Cẩm Phả với các gói dịch vụ rất đa dạng, do vậy đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu làm sạch của gia đình bạn.

Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà ở

[go_pricing id=”bang-gia-2″]

Quy trình thực hiện dịch vụ vệ sinh nhà ở

Dịch vụ vệ sinh nhà ở 3

Công nhân của Nhà sạch 24h Cẩm Phả thực hiện đầy đủ quy trình vệ sinh nhà ở đã được đào tạo trước

Bước 1: Chuẩn bị

Tập trung thiết bị, máy móc làm sạch tại một vị trí ở công trình, kiểm tra và báo cáo với bảo vệ công trình số lượng lần cuối trước khi mang vào công trình (Đối chiếu với bảng liệt kê dụng cụ mang theo).

Chuyển thiết bị, máy móc làm sạch lên tầng cao nhất (nếu công trình là nhà nhiều tầng) và tiến hành quá trình vệ sinh theo các bước tiếp theo.

Bước 2: Vệ sinh thô

Vệ sinh thô: tức là thu dọn rác thải của công trình một lượt (rác thải loại lớn phải dọn bằng tay) và hút bụi (hoặc lau bằng cây lau bụi) nếu công trình nhiều bụi. Trước khi tiến hành vệ sinh chi tiết cần phải dọn phần thô trước, đây là phế phẩm của xây dựng sau khi họ rút khỏi công trình.

Các vật liệu này được quét, gom gọn cho vào các bao, thùng mang tập kết đúng nơi quy định của công trình theo từng phòng hoặc tầng và từ trên xuống dưới. Để làm được điều này công trình phải không còn nhóm thợ xây dựng nào thi công nữa.

Bước 3: Vệ sinh từng chi tiết đồ đạc, thiết bị trong nhà

Thực hiện vệ sinh chi tiết từ trên xuống, từ trong ra gồm: thiết bị điều hòa nhiệt độ, chiếu sáng, len tường, cửa, khung cửa…

Bước 4: Vệ sinh sàn nhà

Tùy theo loại sàn cứng hay sàn mềm, các loại sàn đá tự nhiên hay sàn gạch tàu, sàn gạch men, sàn hardener, sàn bê tông, sàn gỗ… mà tiến hành cách thức vệ sinh phù hợp nhất.

Trước khi tiến hành làm sạch phải chuyển tất cả thiết bị, dụng cụ không cần thiết xuống tầng tiếp theo

Thực hiện vệ sinh tầng tiếp theo và hoàn thành công trình như các bước trên.

Bước 5: Bàn giao và nghiệm thu

Bàn giao (nghiệm thu) từng hạng mục, từng phòng, từng tầng cho chủ đầu tư hoặc đại diện chủ đầu tư nhằm tránh trường hợp vệ sinh lại nhiều lần.

Vì sao phải như vậy? Công trình sau xây dựng đã hoàn thành cơ bản nhưng còn một số hạng mục trang trí nội thất chưa hoàn thành như: lắp màn cửa, giường, tủ, thiết bị giải trí… Nên phải vệ sinh lại gây không đáp ứng được tiến độ công việc đã thỏa thuận với chủ đầu tư lúc ban đầu và chủ đầu tư phải tốn thêm phí vệ sinh lại.

Bước 6: Kiểm tra chất lượng vệ sinh

Kiểm tra lần cuối toàn bộ công trình, khi kiểm tra nên đứng quan sát ở nhiều góc độ (đặc biệt là kính, gạch bóng kính, toilet, len tường, bếp…)

Bước 7: Nghiệm thu toàn bộ công trình

Nghiệm thu công trình là ghi nhận lại những gì đã thực hiện và chỉ công nhận đã hoàn thành công việc khi bảng nghiệm thu đã được ký nhận của Quý khách hàng (hoặc đại diện chủ đầu tư).

Máy, thiết bị, hóa chất dùng trong Vệ Sinh Nhà Ở

Dịch vụ vệ sinh nhà ở 4

Số lượng và chủng loại máy móc và hóa chất khác nhau tùy theo gói dịch vụ vệ sinh nhà ở mà khách hàng lựa chọn. Trong đó gói tổng vệ sinh bao gồm chi tiết có đầy đủ tất cả thiết bị và hóa chất làm sạch.

Thiết bị, dụng cụ, máy móc:

 • Thiết bị vệ sinh công nghiệp: máy chà sàn, máy hút bụi, hút nước, máy thổi khô
 • Dụng cụ làm vệ sinh chuyên nghiệp: gạt kính, gạt nước, xe trolley…

Hóa chất:

 • Dịch vụ vệ sinh nhà ở sử dụng hóa chất vệ sinh công nghiệp: hóa chất chà sàn, hóa chất làm sạch toilet, hóa chất giặt thảm, hóa chất giặt ghế, hóa chất làm sạch kính… là các hóa chất đã được chứng nhận bởi các cơ quan chuyên ngành.

Liên hệ đặt dịch vụ vệ sinh nhà ở

Nhà sạch Cẩm Phả
Địa chỉ: 323, Quang Hanh, Cẩm Phả, Quảng Ninh
Hotline: 0969.294.111 hoặc 0913 016 396
Hạ Long: 11 Vạn Hạnh, Cao Xanh, Thành phố Hạ Long
Uông Bí: 127A, Phố Thanh Sơn, Uông Bí, Quảng Ninh

Viết một bình luận