Chuyển văn phòng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp tại Cẩm Phả. Dịch vụ này cam kết chuyển trọn gói A-Z và an toàn 100%.

Lý do gì khiến doanh nghiệp cần đến dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp?

Có thể bạn chưa biết thì việc chuyển đổi văn phòng phức tạp hơn so với việc chuyển nơi ở. Với số lượng lớn hồ sơ, máy móc và nội thất văn phòng.. Việc chuyển dời yêu cầu sự nghiêm túc, chuyên nghiệp và tỉ mỉ. Mỗi giai đoạn của quá trình dọn văn phòng cần được thực hiện có chuyên môn.

Trong quá trình thi công chuyển nơi làm việc, thì sự tham gia tích cực của bộ phận giám sát là cần thiết để đảm bảo công việc diễn ra theo quy trình. Nếu không có một công ty uy tín, có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, khả năng hoàn thành công việc một cách tốt sẽ gặp khó khăn.

Xem thêm: Chuyển nơi làm việc từ Quảng Ninh đi các tỉnh có gì khó khăn?

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Cẩm Phả
Dịch vụ chuyển văn phòng tại Cẩm Phả

Chuyển văn phòng trải qua những bước nào?

Quy trình chuyển văn phòng được thực hiện theo 5 bước như sau:

Bước 1: Gọi công ty dịch vụ

Khách hàng liên hệ với chúng tôi qua số hotline để yêu cầu dịch vụ dọn văn phòng. Chúng tôi sẽ sắp xếp nhân viên liên hệ trở lại để làm việc với quý vị.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp hoặc qua điện thoại

Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng, chúng tôi sẽ gửi nhân viên đến văn phòng của khách hàng để thống kê khối lượng đồ đạc, kiểm tra địa hình và đưa ra báo giá vận chuyển.

Bước 3: Ký hợp đồng

Sau khi thống nhất về phương án và mức phí, hai bên sẽ ký kết hợp đồng vận chuyển. Hợp đồng sẽ ghi rõ thời gian và phương án thực hiện chi tiết.

Bước 4: Triển khai vận chuyển

Theo thời gian và địa điểm được ghi trong hợp đồng, nhân viên và xe tải sẽ đến triển khai vận chuyển theo hợp đồng đã ký kết.

Bước 5: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Chuyên viên chịu trách nhiệm dịch vụ vận chuyển sẽ so khớp số liệu về khối lượng vận chuyển với khách hàng dựa trên dữ liệu thực tế. Sau khi hai bên thống nhất về khối lượng thực tế, sẽ được lập biên bản nghiệm thu bàn giao toàn bộ công việc và các hóa đơn thanh toán. Quá trình này đánh dấu bước cuối cùng trong quá trình nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Cẩm Phả, Quảng Ninh

Video: Thi công chuyển của ngân hàng SHB Cẩm Phả.

Thông tin của dịch vụ chuyển văn phòng tại cẩm phả

Nếu bạn có kế hoạch chuyển dọn văn phòng và muốn tìm một đơn vị chuyên nghiệp để thực hiện các công việc này? Thi chúng tôi đáng tin cậy với dịch vụ dọn văn phòng uy tín để bạn hợp tác.

Hãy để chúng tôi giúp bạn lên kế hoạch di dời văn phòng làm việc và thực hiện một cách tốt nhất.

Chuyển nhà 24h Cẩm Phả
Địa chỉ: Phố Cẩm Bình, Cẩm Bình, Cẩm Phả
Điện thoại: 02033688699