Dịch vụ chuyển văn phòng

by Phạm Thanh Tú
Dịch vụ chuyển văn phòng

Chuyển nhà 24h Cẩm Phả cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín nhất tại Cẩm Phả, Hạ Long, Uông Bí. Báo giá dịch vụ chuyển văn phòng theo danh mục và số lượng sau khi khảo sát trực tiếp tại văn phòng của khách hàng.

dịch vụ chuyển văn phòng
Chuyển nhà 24h Cẩm Phả là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp và uy tín được nhiều đơn vị tìm đến khi có nhu cầu chuyển văn phòng

Dịch vụ chuyển văn phòng thực hiện chuyển dọn trọn gói

Bạn đang có kế hoạch chuyển Văn phòng làm việc và đang cần một đơn vị chuyên nghiệp thực hiện mọi công việc vận chuyển của mình. Hãy để chúng tôi giúp bạn bằng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín chất lượng sẽ là địa chỉ tin cậy đáng để bạn lựa chọn.

Chuyển văn phòng là một công việc không hề đơn giản, nó khó khăn hơn so với chuyển nơi ở rất nhiều. Do lượng hồ sơ, máy móc, thiết bị điện tử, hệ thống điện lạnh và bàn ghế văn phòng khá lớn nên đòi hỏi việc chuyển dời phải hết sức nghiêm túc, chuyên nghiệp và kỹ lưỡng. Mọi bước thực hiện phải được lên kế hoạch thật khoa học và chi tiết.

Trong mọi hoạt động chuyển dời, cần có sự tham gia làm việc tích cực của bộ phận giám sát để đảm bảo công việc diễn ra theo đúng quy trình. Nếu không phải là công ty chuyển nhà và chuyển văn phòng uy tín với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm dạn dày thì công việc này khó mà hoàn thành tốt.


Video thi công dịch vụ chuyển văn phòng tại Cẩm Phả

 

Năm bước của dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp

Quy trình thực hiện cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng được Chuyển nhà 24h Cẩm Phả giám sát chặt chẽ từ tất cả các bước:

  1. Tiếp nhận thông tin từ Khách hàng

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói có thể gọi đến các số điện thoại 0969.294.111 hoặc 0969294111 nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng ghi lại các thông tin của khách hàng như: địa chỉ, số điện thoại, chốt thời gian hẹn gặp để khảo sát trực tiếp …

  1. Khảo sát trực tiếp

Sau khi tiếp nhận thông tin của quý khách chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận văn phòng của khách hàng để thống kê khối lượng đồ đạc, địa hình và đưa ra phương án vận chuyển tối ưu với chi phí thấp nhất cho quý khách.

  1. Báo giá, ký hợp đồng

Căn cứ vào nhu cầu, chủng loại, số lượng, địa hình và phương án vận chuyển chúng tôi sẽ gửi báo giá tới khách hàng qua Email hoặc bằng văn bản. Căn cứ vào báo giá này khách hàng và Chuyển nhà 24h Cẩm Phả làm việc với nhau để thống nhất mức giá dịch vụ chuyển văn phòng tốt nhất, phù hợp nhất.

Sau khi thống nhất phương án và mức phí thì hai bên đi đến ký kết hợp đồng chuyển văn phòng trọn gói. Thời gian cụ thể và phương án thực hiện được thể hiện rõ ràng và chi tiết trong hợp đồng đã được ký.

  1. Triển khai thực hiện Hợp đồng

Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong hợp đồng, nhân viên Chuyển nhà 24h Cẩm Phả đến và phối hợp với khách hàng triển khai thực hiện hợp đồng chuyển văn phòng.

Trong và sau quá trình thực hiện công việc, mọi thay đổi hoặc chỉnh sửa của quý khách sẽ trao đổi cụ thể với chuyên viên phụ trách hợp đồng.

  1. Nghiệm thu thanh lý hợp đồng

Chuyên viên phụ trách dịch vụ chuyển văn phòng khớp số liệu về khối lượng vận chuyển với quý khách hàng căn cứ và số thực tế vận chuyển.

Sau khi hai bên thống nhất khối lượng thực tế vận chuyển, biên bản nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc và các hóa đơn chứng từ thanh toán sẽ được chuyển đến khách hàng để thực hiện bước cuối cùng của quá trình nghiệp thu và thanh lý hợp đồng.

 

Trách nhiệm của Chuyển nhà 24h Cẩm Phả với dịch vụ chuyển văn phòng

Chuyển nhà 24h Cẩm Phả cam kết đền bù thiệt hại 100% nếu xảy ra tổn thất, đổ vỡ đồ trong quá trình vận chuyển.

Sau 48h hoàn thành nếu quý khách có nhu cầu chỉnh trang kê xếp lại đồ đạc chúng sẽ cử nhân viên đến trực tiếp hỗ trợ quý khách kê xếp lại và hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

Chúng tôi sẽ cử duy nhất một chuyên viên chuyên trách dịch vụ chuyển văn phòng để thường trực làm việc với khách hàng, đảm bảo khách hàng luôn được cung cấp hỗ trợ tối đa và nhanh nhất về dịch vụ.

Tư vấn giá và các bước chuyển văn phòng tại Cẩm Phả

Chuyển nhà 24h Cẩm Phả
Địa chỉ: Số 10 Phố Cẩm Bình, Cẩm Bình, Cẩm Phả, Quảng Ninh
Điện thoại: 0917.388.656 hoặc 0203-3.688.699
Hạ Long: 254 Lê Lợi, Yết Kiêu, Hạ Long, Quảng Ninh
Uông Bí: 127, Phố Thanh Sơn, Uông Bí, Quảng Ninh

Bài viết cùng chủ đề

Call Now Button