Thuê xe tải chuyển nhà tại Hạ Long  

Cho thuê xe tải chuyển nhà tại Hạ Long để giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí cho việc chuyển dọn nhà. Công ty cũng cung cấp nhân công khuân vác đồ đạc với giá 400.000 làm việc trong khoảng thời gian từ 1 đến 4 tiếng.

Thuê xe tải chuyển nhà tại Hạ Long

Thuê xe tải chuyển nhà tại Hạ Long giúp tiết kiệm chi phí dọn nhà.

Với mong muốn tạo điều kiện tối đa cho khách hàng, chúng tôi cung cấp và cho thuê xe tải vận chuyển, xe tải chuyển nhà (có nhân viên hỗ trợ, khuân vác, tháo lắp khi khách hàng yêu cầu) để đảm bảo việc chuyển dọn nhà được thực hiện nhanh chóng, an toàn.

Chúng tôi chuyên cho thuê xe tải 500kg, 750kg , 1 tấn, 2 tấn, 5 tấn, 7 tấn. Khách hàng được hỗ trợ  kỹ thuật về an toàn vận chuyển đồ đạc, tài xế hỗ trợ xếp các vật dụng cần thiết tránh đỗ vỡ, mất mát khi vận chuyển.

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại Hạ Long, thuê xe tải dọn nhà, Dịch vụ chuyển văn phòng, Cho thuê xe tải chuyển văn phòng.

Chuyển Nhà 24h Hạ Long với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa cùng với đội ngũ nhân viên trung thực, nhiệt tình và chu đáo sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất. Đảm bảo chất lượng dịch vụ cũng như thỏa mãn những yêu cầu của quý khách.


Video thuê xe tải chuyển nhà tại Hạ Long

Hiện nay chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích để cùng bạn chuyển nhà, văn phòng. Hãy liên hệ với công ty để nhận nhiều tư vấn giúp bạn chuyển nhà thuận lợi và an toàn.

 

Tư vấn và báo giá thuê xe tải chuyển nhà tại Hạ Long

Tư vấn loại xe tải phù hợp với số lượng đồ đạc gia đình
Xe tải Hạ Long
896 Đường Hạ Long, Bãi Cháy, Hạ Long
0917388656

Call Now ButtonGọi Hotline: 0913016396