Công ty chuyển nhà tại Hạ Long

Công ty chuyển nhà tại Hạ Long chuyên nghiệp Chuyển Nhà Hạ Long, là công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng uy tín trên toàn quốc, được quý khách hàng tại Quảng Ninh tin dùng nhiều năm qua.

Công ty chuyển nhà tại Hạ LongCông ty chuyển nhà tại Hạ Long thi công chuyển nhà trọn gói: Tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt

Giới thiệu công ty chuyển nhà tại Hạ Long

Công ty chuyển nhà tại Hạ Long  là Chuyển Nhà Hạ Long đã mở rộng quy mô, nâng số lượng xe vận chuyển, số lượng nhân viên và phạm vi cung cấp dịch vụ lê cao.

Cùng với sự hài lòng và tin tưởng của quý khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ thông qua thái độ nhân viên, hỗ trợ của dịch vụ, điều kiện, thiết bị, phương tiện vận chuyển của dịch vụ và quy mô của dịch vụ.

Hiện tại, chúng tôi đã mở rộng quy mô, nâng số lượng xe vận chuyển, số lượng nhân viên và phạm vi hoạt động lên cao, nhằm có thể đáp ứng nhu cầu cao cùng lúc của nhiều khách hàng ở nhiều địa điểm khác nhau. Chúng tôi luôn hướng tới phục vụ khách hàng tốt nhất với chi phí phù hợp và tốc độ nhanh chóng nhất.


Video thi công chuyển nhà trọn gói tai Hạ Long Quảng Ninh

Đến với dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp của Chuyển Nhà Hạ Long, quý khách sẽ hoàn toàn an tâm về dịch vụ cũng như giá cả, tiến độ công việc và an toàn của đồ đạc.

 

Công ty chuyển nhà tại Hạ Long thực hiện 6 bước cung cấp dịch vụ

Chúng tôi làm việc theo quy trình, mọi nhân viên đều tuân thủ quy trình và có trách nhiệm thực hiện quy trình nhanh chóng, an toàn nhất.

Bước 1: Tư vấn và báo giá miễn phí qua điện thoại, hình ảnh qua (zalo 0913.016.396) hoặc trực tiếp tại nhà khách hàng

Bước 2: Nhân viên đến tận nhà để khảo sát, đề xuất các giải pháp phù hợp và báo giá chính xác cho khách hàng.

Bước 3: Kí kết hợp đồng. Các điều khoản, chi phí dịch vụ, hình thức thanh toán, các hỗ trợ, thời gian hoàn thành, các điều khoản đền bù nếu xảy ra sơ suất.

Bước 4: Tổ nhân viên kĩ thuật đến tháo dỡ, phân loại và đóng gói đồ đạc. Đồ đạc được đóng gói với chất liệu khác nhau như thùng carton, thùng gỗ, giấy báo, nilon, mút, xốp, chăn, … nhằm đảm bảo an toàn cho đồ đạc, không trầy xước hoặc hư tổn giá trị tài sản.

Bước 5: Xe ô tô chuyên dụng có tải trọng phù hợp đến chuyển đồ đạc đã đóng gói sang địa điểm nhà mới. Tài xế lái xe luôn đảm bảo an toàn cho đồ đạc trong suốt quá trình di chuyển.

Bước 6: Bhân viên tiến hành lắp đặt, sắp xếp đồ đạc lại như yêu cầu của khách hàng.

 

Liên hệ công ty chuyển nhà tại Hạ Long

Chuyển nhà Hạ Long
254, Lê Lợi, Yết Kiêu, Hạ Long
0917.388.656

Call Now ButtonGọi Hotline: 0913016396