Chuyển văn phòng giá rẻ

by Phạm Thanh Tú
Chuyển văn phòng giá rẻ

Địa điểm văn phòng hiện tại không thuận lợi cho công việc của bạn hoặc vấn đề phong thủy làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh? Và bạn buộc phải chuyển văn phòng đến một nơi khác đáng tin cậy hơn. Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chính là giải pháp tối ưu cho bạn trong việc vận chuyển đồ dùng mà lại tiết kiệm chi phí và rút ngắn thời gian nhanh nhất.

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ 24h Cẩm Phả cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói hoặc tư vấn giải pháp chuyển dọn văn phòng, nhanh gọn, có hóa đơn đỏ. Gọi ngay số hotline: 0913.016.396 để chúng tôi tư vấn giải pháp chuyển văn phòng.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị vận chuyển hàng hóa, taxi tải trên thị trường mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phong phú về phương thức và cách thức. Có thể nói các đơn vị vận chuyển nhà, văn phòng, chung cư đang cạnh tranh rất khốc liệt.

Khách hàng chỉ cần tìm kiếm các thông tin trên google ví dụ như  “chuyển nhà giá rẻChuyển văn phòng trọn gói, chuyển nhà trọn gói”  …  thì ra 1 loạt các đơn vị.  Nhưng không phải đơn vị nào cũng tốt và rẻ thậm chí khách hàng gặp phải các đơn vị không chuyên mang lại bực tức sau khi vận chuyển. Chắc cần nhiều kinh nghiệm chuyển nhà thì mới biết đúng đơn vị vận chuyển tốt, giá rẻ và uy tín. 

Chuyển văn phòng giá rẻDịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ đáp ứng nhu cầu tìm kiếm dịch vụ chất lượng, chuyển nghiệp và giá rẻ phù hợp với điều kiện tài chính của doanh nghiệp.

Chuyển nhà 24h 0913.016.396 xin giới thiệu đến khách hàng dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ. Tại sao lại có dịch vụ này?
– Chúng tôi 1 đơn vị mới thành lập muốn khẳng định mình trên thị trường cùng với các đơn vị khác nên việc hạ giá dịch vụ để thu hút khách hàng.
– Không mất tiền thuê sân bãi.
– Luôn hiểu tâm lý khách hàng muốn rẻ nhất – uy tín – nhanh nhất.

Nhưng không vì mới thành lập mà chúng tôi thua kém bất kỳ đơn vị vận chuyển nào. Về trang thiết bị, phương tiện vận chuyển hiện đại nhân lực tập chung những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề vận chuyển nhiệt tình, tâm huyết với nghề luôn đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng dù là khó tính nhất. Chúng tôi luôn mong muốn dịch vụ của mình tốt nhất, rẻ nhất đến được với đông đảo khách hàng.

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ thực hiện 6 bước quy trình vận chuyển

Sau đây là quy trình vận chuyển

1. Khảo sát địa điểm vận chuyển

– Xác định khoảng cách
– Tư vấn cho khách hàng. đưa ra phương án chuyển nhà trọn gói
– Tìm nơi đỗ xe bốc dỡ hàng

2. Đánh giá liệt kê phân loại khối lượng hàng vận chuyển

– Đồ điện tử: Tivi, điều hòa, Tủ lạnh….
– Đồ dễ vỡ: Bát đũa, gương kính, chậu hoa….
– Vật dụng cá nhân…..
– Đồ dùng học tập…

3. Báo giá phí vận chuyển

Đưa ra báo giá cụ thể cho khách hàng, tránh việc chở rồi mới nói giá tiền. 2 bên thống nhất giá xong sẽ tiến hành đóng gói vận chuyển.

4. Đóng gói vận chuyển

Đồ đạc sẽ được phân loại cụ thể và đóng gói vào hộp hoặc bao chuyên dụng, sau đó được đánh dấu và niêm phong tránh việc đổ vỡ mất mát khó tìm sau khi sang nơi mới.
Đồ dễ vỡ được đánh dấu riêng và phân loại để vận chuyển riêng.

5. Nghiệm thu sau khi vận chuyển

Đồ đạc hàng hóa sau khi được vận chuyển đến địa điểm mới bằng xe chuyên dụng với trọng tải phù hợp sẽ nhanh chóng được bốc xếp lên địa điểm mới an toàn và sắp xếp đúng vị trí mà khách hàng yêu cầu. Sau khi khách hàng kiểm kê đủ tài sản hàng hóa như ban đầu sẽ thanh toán.

6. Thanh toán

Quý khách thanh toán phí vận chuyển và đóng góp ý kiến cho chúng tôi về dịch vụ vận chuyển
Chuyển nhà 24h Cẩm Phả
Địa chỉ: Số 10 Phố Cẩm Bình, Cẩm Bình, Cẩm Phả, Quảng Ninh
Điện thoại: 0917.388.656 hoặc 0203-3.688.699
Hạ Long: 254 Lê Lợi, Yết Kiêu, Hạ Long, Quảng Ninh
Uông Bí: 127, Phố Thanh Sơn, Uông Bí, Quảng Ninh

Bài viết cùng chủ đề

Call Now Button