Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

by Chuyển nhà Cẩm Phả
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Trong cuộc sống hiện đại, yêu cầu về dịch vụ ngày càng nâng cao và kéo theo đó là nhu cầu về dịch vụ chuyển nhà trọn gói của các hộ gia đình cũng không ngoại lệ.

Trước thực tế này công ty chúng tôi đã cung cấp cho quý khách về dịch vụ chuyển nhà và dịch vụ chuyển nhà trọn gói có thương hiệu Chuyển nhà 24h Cẩm Phả, với kinh nghiệm trên thị trường vận chuyển nên đội ngũ công nhân công ty chúng tôi làm việc một cách rất chuyên nghiệp và nhiệt tình làm hài lòng nhiều khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn góiDịch vụ chuyển nhà trọn gói 24h Cẩm Phả cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói và hỗ trợ khách hàng sắp xếp lại đồ đạc sau khi chuyển đến ngôi nhà mới.

Các bước của để sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

–  Qúy khách tìm kiếm tìm kiếm thông tin của các đơn vị chuyển nhà có mặt trên thị trường.

–  Chọn Chuyển nhà 24h Cẩm Phả là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói  tin cậy.

–   Hãy liên lạc với chúng tôi qua 02033.688.699 hoặc hotline 0917.388.656 để gặp tư vấn viên để tiếp nhận thông tin và yêu cầu của quý khách (địa chỉ, tên khách hàng, số điện thoại, sắp xếp thời gian cuộc hẹn v.v .. )

–  Tiến hành khảo sát & báo giá theo thời gian cuộc hẹn để gặp trực tiếp khách hàng nhằm xác định chính xác khối lượng cần chuyển đi như máy móc, thiết bị, đồ gỗ, tài liệu, bàn ghế, đồ điện (tivi , tủ lạnh , điều hòa , máy tính , điện thoại  …v.v). Biết được địa hình  để tính toán  cách thức vận chuyển hợp lý nhất  .

–  Sau khi khảo sát và định lượng xem đồ đạc phải cần bao nhiêu xe vận chuyển ( xác định loại xe phù hợp ), số lượng công nhân, những vật liệu phục vụ cho quá trình chuyển nhà trọn gói như: thùng caton, giấy gói, mền, mút xốp, PE, băng keo, xe đẩy, đồ nghề dùng tháo & lắp.

Hãy liên lạc để chúng tôi tư vấn trực tiếp thông tin về dịch vụ và mức giá của chuyển nhà trọn gói

Sau cùng nhân viên của Chuyển nhà 24h Cẩm Phả sẽ đưa ra giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói  một cách hợp  lý nhất cho cả khách hàng và công ty chúng tôi .

–   Nội dung công việc chuyển nhà: tháo và lắp, đóng gói, bao bọc những đồ dễ vỡ, trầy xướt  một cách an toàn và thẩm mỹ. Khi chuyến đến nhà mới sẽ sắp xếp, lắp đặt đúng nơi và đúng vị trí theo yêu cầu của khách hàng. Khi quý khách đồng ý mức giá thì hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng thống nhất vế thời gian chuyển nhà

–  Triển khai theo hợp đồng chuyển nhà: đúng thời gian và địa điểm, mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc sẽ được vận chuyển đến nhà mới  một cách an toàn , đúng quy trình kỹ thuật và thời gian nhanh nhất .

–  Trách nhiệm của chúng tôi khi xảy ra tình trạng thất thoát, mất mát hàng hóa, đổ vỡ trong quá trình vận chuyển quý khách sẽ được công ty chúng tôi đền bù 100% theo giá trị đồ đạc tại thời điểm ký hợp đồng.

–  Chuyển nhà 24h Cẩm Phả xin trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong thời gian qua. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng và mang đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói chất lượng hoàn hảo.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hạ LongDịch vụ chuyển nhà trọn gói 24h Cẩm Phả cam kết chịu trách nhiệm khi xảy ra thất thoát, mất mát hàng hóa, đổ vỡ trong quá trình vận chuyển.

Chuyển nhà 24h Cẩm Phả
Địa chỉ: Số 10 Phố Cẩm Bình, Cẩm Bình, Cẩm Phả, Quảng Ninh
Điện thoại: 0917.388.656 hoặc 0203-3.688.699
Hạ Long: 254 Lê Lợi, Yết Kiêu, Hạ Long, Quảng Ninh
Uông Bí: 127, Phố Thanh Sơn, Uông Bí, Quảng Ninh

Bài viết cùng chủ đề

Call Now Button