Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Cẩm Phả

by Chuyển nhà Cẩm Phả
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Cẩm Phả

Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà trọn gói đến một chỗ ở mới ? Một ngôi nhà lớn hay một căn phòng nhỏ ấm cúng với tất cả đồ dùng thân thuộc của bạn… Bạn thiếu thời gian? Bạn thấy khó khăn về việc tháo dỡ và bọc gói đồ đạc, vận chuyển và lắp đặt tại nơi ở mới? Hãy để cho chúng tôi được giúp bạn với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Cẩm Phả.

Cẩm Phả là thành phố trung tâm của Quảng Ninh, nơi phồn hoa và sang trọng bật nhất. Với nhiều công ty, doanh nghiệp nổi tiếng trong và ngoài nước, nhiều trụ sở hành chính quan trọng của tỉnh, nên việc giao thương ở đây rất tấp nập, sôi động.

Có một văn phòng nằm ở Cẩm Phả chẳng những thuận tiện cho bạn giao dịch mà còn giúp bạn có uy tín hơn trong mắt đối tác và khách hàng. Có một căn nhà ở Cẩm Phả làm cho thương hiệu cá nhân của bạn được đánh bóng thêm. Ngày nay, nhu cầu phát triển bản thân rất cao, ai cũng muốn sống ở nơi tiện nghi hơn, sung túc hơn. Việc dọn đến sống ở các khu vực thuộc trung tâm thành phố Cẩm Phả là một xu thế tất yếu cho những ai có nhu cầu.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Cẩm Phả 1
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Cẩm Phả của công ty chúng tôi có đội ngũ công nhân lao động có kinh nghiệm và được phân chia nhiệm vụ cụ thể khi thực hiện chuyển nhà. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Chuyển nhà 24h Cẩm Phả chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở Cẩm Phả dành cho những gia đình, những cá nhân bận rộn trong công việc.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Chuyển nhà 24h Cẩm Phả, bạn đã tự tiết kiệm 3 thứ quan trọng trong cuộc sống: thời gian, tiền bạc và công sức.
Chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng sẽ an tâm, vì chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp, làm việc nhanh chóng, thân thiện.

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở Cẩm Phả, đồ đạc của quý khách hàng sẽ được sắp xếp, đóng gói và vận chuyển khoa học, cẩn trọng nhất.

Quy trình các bước của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Cẩm Phả

Bước 1:
Tiếp nhận thông tin: Quý khách hàng có nhu cầu chuyển nhà gọi điện thoại đến công ty theo số 02033.688.699 hoặc hotline 0917.388.656. Nhân viên công ty sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng và hẹn thời gian gặp trực tiếp để tiến hành khảo sát.

Bước 2:
Khảo sát, báo giá, ký hợp đồng: Theo đúng thời gian hẹn trước, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến gặp trực tiếp khách hàng để khảo sát, đánh giá khối lượng vận chuyển, khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến. Sau đó, chúng tôi sẽ báo giá cho Quý khách hàng chi phí trọn gói của Dịch vụ chuyển nhà bao gồm phí tháo dở, đóng gói đồ đạc đến bốc xếp lên xe, vận chuyển đến địa điểm mới và lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng. Khi khách hàng đồng ý, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng thống nhất về chi phí và thời gian thực hiện.

Bước 3:
Tháo dở, đóng gói đồ đạc: Nhân viên chúng tôi phối hợp với khách hàng đóng gói đồ đạc bằng những bao bì phù hợp (carton, xốp, băng dính,…)

Bước 4:
Phân loại hàng hóa, bốc xếp lên xe và vận chuyển đến địa điểm mới.

Bước 5:
Bốc dỡ và lắp đặt tại địa điểm mới: Đến địa điểm mới, tất cả đồ đạc sẽ được sắp xếp, kê dọn và lắp đặt theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Bước 6:
Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Lưu ý: Mọi tài sản của Quý khách hàng sau khi ký hợp đồng đều được công ty chúng tôi đóng bảo hiểm cho việc vận chuyển. Trong mọi trường hợp, chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản bị hỏng hóc hoặc thất lạc trong quá trình vận chuyển.

Gọi cho chúng tôi ngay khi bạn muốn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Cẩm Phả. Chúng tôi tư vấn miễn phí, tác phong chuyên nghiệp, nhanh chóng, hài lòng tối đa nhu cầu của khách hàng.
Chuyển nhà 24h Cẩm Phả
Địa chỉ: Số 10 Phố Cẩm Bình, Cẩm Bình, Cẩm Phả, Quảng Ninh
Điện thoại: 0917.388.656 hoặc 0203-3.688.699
Hạ Long: 254 Lê Lợi, Yết Kiêu, Hạ Long, Quảng Ninh
Uông Bí: 127, Phố Thanh Sơn, Uông Bí, Quảng Ninh

Bài viết cùng chủ đề

Call Now Button