Chuyển nhà giá rẻ Hạ Long

Được sống trong một ngôi nhà khang trang, đẹp đẽ chắc chắn là niềm hạnh phúc của những ai đang có kế hoạch chuyển về nhà mới. Bạn đừng để những mệt mỏi, lo lắng của công việc chuyển nhà mà đánh mất đi niềm vui đó. Bạn hãy tự “giải phóng sức lao động” cho chính mình và các thành viên trong gia đình bằng cách sử dụng “Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Hạ Long” của Chuyển Nhà 24h Cẩm Phả.

Vì sao khách hàng cần đến chuyển nhà giá rẻ Hạ Long

Theo như lời chia sẻ của nhiều khách hàng đã làm việc với Chuyển Nhà 24h Cẩm Phả, việc dọn nhà, chuyển nhà không hề đơn giản như họ nghĩ ban đầu. Nhiều người đã từng tự mình chuyển, nhưng sau đó mọi thứ bị rối rắm, lung tung, khiến mọi người trong gia đình quay ra cáu gắt với nhau. Cuối cùng, họ đã liên hệ với Chuyển Nhà 24h Cẩm Phả để tránh được những rắc rối không đáng có như thế.

Nếu nhà bạn ở ngay mặt đường hoặc trong ngõ rộng thì đấy là lợi thế khi chuyển nhà. Nhưng ở Hạ Long, rất nhiều gia đình sống trong những khu phố có đường đi chỉ đủ cho xe máy, ô tô không thế vào được. Tuy nhiên, với kinh nghiệm làm việc và xử lý công việc của Chuyển Nhà 24h Cẩm Phả, những cản trở này để được xử lý bởi chúng tôi. Thêm vào đó, đối với những khách hàng sống trong ngõ nhỏ, ở xa nơi tập kết đồ lên xe, khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Hạ Long chúng tôi vẫn tính chi phí bình thường, không thêm bất kì phụ phí nào cho việc phải bê vác đồ bộ một quãng đường xa. Chính cách làm việc nhiệt tình, có tâm này của Chuyển Nhà 24h Cẩm Phả mà khách hàng luôn dành cho chúng tôi những tình cảm đặc biệt nhất.

 

Công việc của chuyển nhà giá rẻ Hạ Long

Công  việc của Chuyển Nhà 24h Cẩm Phả không đơn thuần chỉ là chuyển đồ từ nơi này sang nơi khách. Chúng tôi còn có các dịch vụ sau để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí:

  • Tháo dỡ các thiết bị điện trong nhà bạn, như  điều hòa, bình nóng lạnh, ti vi trên tường…Đóng gói và vận chuyển an toàn
  • Lắp ráp các thiết bị điện trong ngôi nhà mới, đảm bảo sự hoạt động bình thường, không có hỏng hóc.
  • Đóng gói, phân loại đồ đạc, bảo quản một cách an toàn nhất
  • Sắp xếp, kê dọn đồ trong ngôi nhà mới theo yêu cầu từ gia chủ.

Chuyển Nhà 24h Cẩm Phả cam kết giá của dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Hạ Long mà công ty đưa ra ở mức cạnh tranh nhất. Khách hàng chỉ phải trả đúng giá tiền như trong hợp đồng đã kí kết, không phải chịu thêm bất kì chi phí phát sinh nào, không phải bồi dưỡng tiền cho nhân viên vận chuyển hay nhân viên lắp đặt.  Nếu có xảy ra bất kì sự cố nào ngoài hợp đồng do phía Chuyển Nhà 24h Cẩm Phả gây ra (như thái độ nhân viên không trung thực, kì kèo thêm tiền với khách…), chúng tôi cam kết bồi hoàn 100% giá trị hợp đồng.

Video: Chuyển nhà giá rẻ tại Hạ Long Quảng Ninh.

Liên hệ báo giá chuyển nhà giá rẻ tại Hạ Long

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Hạ Long trọn gói và chuyên nghiệp với mức giá tốt nhất và tiết kiệm công sức, thời gian quý báu của bạn.

Tư vấn, báo giá, thi công dịch vụ chuyển nhà ở tại Hạ Long, Uông Bí, Cẩm Phả

☎ Hotline / Zalo 0917.388.656 | Điện thoại 0203.3.688.699

♦ Hạ Long: Số 254, Lê Lợi, Yết Kiêu, Hạ Long, Quảng Ninh

♦ Uông Bí: Số 127, Phố Thanh Sơn, Uông Bí, Quảng Ninh

♦ Cẩm Phả: Số 323, Quang Hanh, Cẩm Phả, Quảng Ninh

☀Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4s6ygTPE4UQYo_-vQLTJsg

☀Fanpage: https://www.facebook.com/chuyennha24hhalong/